Pokémon GO tiếp tục ra mắt tại châu Á

P.L-Thứ hai, ngày 25/07/2016 17:25 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay, Pokémon GO đã chính thức phát hành tại Hong Kong (Trung Quốc) sau khi cập bến tại Pháp hôm qua.

Các fan của Pokémon GO tại châu Á dường như đã không bõ công chờ đợi tựa game di động thực tế tăng cường đang “làm mưa làm gió” trên thế giới. Sau khi ra mắt tại Nhật Bản - quê hương của những chú Pokémon cách đây không lâu, Niantic đã tiếp tục phát hành trò chơi tại một nơi khác ở châu Á là Hong Kong (Trung Quốc). Điều này đồng nghĩa với việc các quốc gia khác tại châu Á như Việt Nam, Thái Lan… sẽ sớm được trải nghiệm tựa game đình đám này. Trong khi đó, tại châu Âu, trò chơi vẫn tiếp tục mở rộng sức lan tỏa với việc phát hành tại Pháp ngày hôm qua.

Pokémon GO thông báo phát hành tại Hong Kong (Trung Quốc)
Pokémon GO thông báo phát hành tại Hong Kong (Trung Quốc)

Pokémon GO thông báo phát hành tại Pháp

Pokémon GO thông báo phát hành tại Pháp

Cũng trong hôm nay, Pokémon GO đã cập nhật thông tin về 3 Team Leader đại diện cho 3 liên minh Valor, Mystic và Instinct trong trò chơi. Đây là 3 trợ lý của giáo sư Willow - nhân vật hướng dẫn người chơi những bước đầu khi đăng nhập vào Pokémon GO.

Giáo sư Willow trong Pokémon GO
Giáo sư Willow trong Pokémon GO

Cụ thể, Team Valor với biểu tượng của chim lửa huyền thoại Moltres sẽ do Candela lãnh đạo. Trong khi đó, Team Mystic với biểu tượng của chim băng huyền thoại Articuno được dẫn dắt bởi Blanche. Cuối cùng, thủ lĩnh của Team Instinct với biểu tượng của chim sét huyền thoại Zapdos là anh chàng Spark. Người chơi có thể lựa chọn tham gia vào 1 trong 3 Team khi nhân vật đạt cấp độ 5.

Bộ ba Team Leader trong Pokémon GO lộ diện
Bộ ba Team Leader trong Pokémon GO lộ diện

Theo thông tin từ Niantic, bộ 3 Team Leader này chưa sẵn sàng để xuất hiện trong Pokémon GO tại thời điểm trò chơi lần đầu ra mắt. Hiện tại, những trợ lý của giáo sư Willow đã được hoàn thiện và sẵn sàng tương tác với người chơi trong các bản cập nhật tiếp theo của Pokémon GO.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước