Pokémon Sun và Moon trình làng thêm 7 Pokémon mới

P.L-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Trước thời điểm chính thức phát hành Pokémon Sun và Pokémon Moon, Nintendo tiếp tục giới thiệu thêm những “bảo bối thần kỳ mới” sẽ xuất hiện trong phiên bản này.

The Pokémon Company đã đăng tải trên YouTube trailer mới của phiên bản Pokémon SunPokémon Moon. Sau khi giới thiệu 3 Pokémon khởi đầu và những Pokémon huyền thoại (Legendary Pokémon) sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của game trên nền tảng Nintendo 3DS qua những trailer công bố trước đây, nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu thêm 7 Pokémon mới mà người chơi sẽ đụng độ trong thế giới của Pokémon Sun và Moon.

Những Pokémon mới đó bao gồm:

Tapukoko

- Tên phiên bản tiếng: Kapu Kokeko

- Hệ: Điện, Tiên

Đây là một Pokémon mang đậm chất Hawaii. Trong khi chiến đấu, Tapukoko sẽ luôn nhún nhẩy như một đấu sĩ đang sẵn sàng tư thế lao vào cuộc chiến sống còn.

Charjabug

- Tên phiên bản Nhật: Tenzumushi

- Hệ: Bọ, Điện

Pokémon bọ này trông giống như một chú sâu béo mập với hai chiếc gai lớn phía trước có khả năng phóng điện.

Vikavolt

- Tên phiên bản Nhật: Kuwaganon

- Hệ: Bọ, Điện

Vikavolt là dạng tiến hóa của Charjabug. Hai chiếc gai của Charjabug đã phát triển thành hai càng lớn khi tiến hóa. Ngoài ra, Charjabug còn di chuyển cơ động hơn với khả năng bay khi tiến hóa thành Vikavolt.

Drampa

- Tên phiên bản Nhật: Jijiiron

- Hệ: Thường, Rồng

Tên gọi của Pokémon này phát âm gần giống “grandpa” - một cách gọi thân mật đối với những người ông. Drampa trông như một chú rồng đã có tuổi nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ.

Bruxish

- Tên phiên bản Nhật: Hagigishiri

- Hệ: Nước, Tâm linh

Pokémon dạng cá này sở hữu một bông hoa trên đầu, có thể cho ra những đòn đánh mạnh mẽ khi bông hoa nở.

Cutiefly

- Tên phiên bản Nhật: Aburii

- Hệ: Bọ, Tiên

Ngay từ tên gọi đã cho thấy đây là một Pokémon rất dễ thương dù rằng hình dáng của Cutiefly khá giống một chú muỗi.

Togedemaru

- Tên phiên bản Nhật: Togedemaru

- Hệ: Điện, Thép

Dựa trên ngoại hình, thuộc tính và tên gọi của Togedemaru, nhiều người cho rằng Pokémon này là phiên bản kết hợp giữa Pikachu, Pachirisu và Togepi.

Bên cạnh việc ra mắt 7 Pokémon mới, trailer còn tiết lộ hình dạng của Zygarde 50% Forme cùng tuyệt chiêu của Pokémon huyền thoại này. Đại diện cho chữ Z trong bộ ba X, Y, Z huyền thoại của vùng Kalos bên cạnh Xerneas và Yveltal, Zygarde 50% có hình dạng giống như một con rắn khổng lồ với thuộc tính Rồng và Đất.

Zygarde 50% Forme
Zygarde 50% Forme

Đặc biệt, giống như phiên bản Zygarde 10% Forme, khi lượng HP xuống thấp, Zygarde 50% Forme có khả năng chuyển sang dạng Complete Forme và sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất Core Enforcer với biểu tượng chữ Z lớn tạo thành sau khi thi triển.

Zygarde Complete Forme
Zygarde Complete Forme

Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ chính thức được phát hành vào ngày 18/11/2016. Game hỗ trợ trên nền tảng Nintendo 3DS - dòng máy chơi game mới nhất của Nintendo.

Được thành lập dựa trên sự góp vốn đầu tư của 3 đơn vị nắm giữ bản quyền về Pokémon bao gồm: Nintendo, Game Freak và Creatures, The Pokémon Company trở thành công ty chịu trách nhiệm marketing và cấp phép nhượng quyền thương mại Pokémon. Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 1998 và chính thức lấy tên là Pokémon Ltd. vào tháng 10 năm 2000. Trụ sở của công ty đặt tại Minato, Tokyo, Nhật Bản.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước