Greninja dẫn đầu các Pokémon được yêu thích nhất tại Nhật

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 06:00 GMT+7

Greninja vượt mặt Pikachu trong danh sách những Pokémon được yêu thích nhất

VTV.vn - Theo danh sách bình chọn những Pokémon được yêu thích nhất tại Nhật Bản, chú ếch ninja Greninja đã vượt qua Arceus, Pikachu và Mew để giành vị trí đầu bảng.

Nintendo đã tiến hành cuộc khảo sát đối với các fan của những “Bảo bối thần kỳ” tại Nhật Bản về việc chọn ra Pokémon mà họ yêu thích nhất. Đây là một ý tưởng khá thú vị khi yêu cầu các fan chọn lựa 1 trong số 720 Pokémon từ thế hệ đầu tiên tới nay.


Những Pokémon được yêu thích nhất tại Nhật Bản

Những Pokémon được yêu thích nhất tại Nhật Bản

Cuộc bình chọn bắt đầu từ ngày 16/4 và kết thúc vào ngày 8/5. Để chọn Pokémon yêu thích, người hâm mộ cần đến bình chọn trực tiếp tại những cửa hàng Pokemon Center Store tại Nhật Bản, các cửa hàng đồ chơi Toys “R” Us hoặc thông qua máy chơi game 3DS kết nối trực tiếp với Wi-Fi 7-Spot tại một số cửa hàng ở Nhật Bản. Người chiến thắng sẽ nhận được những phần quà liên quan đến các tựa game trên dòng máy 3DS tại sự kiện quảng cáo cho bộ phim sắp khởi chiếu là Pokémon Movie 19: Volcanion and Mechanical Magearna.

Trailer của Pokémon Movie 19: Volcanion and Mechanical Magearna

Điều bất ngờ là trong danh sách 100 Pokémon được bình chọn nhiều nhất công bố bởi Nintendo, đứng tại vị trí đầu bảng là chú ếch ninja Greninja - bạn đồng hành thân thiết của Satoshi (Ash Ketchum - phiên bản tiếng Anh) trên chuyến hành trình tại vùng Kalos. Greninja đã xuất sắc vượt qua Pokémon huyền thoại được mệnh danh là “The Original One” (Chúa tể Pokémon) - Arceus xếp ở vị trí thứ hai và Pokémon dễ thương nhưng không kém phần mạnh mẽ Mew ở vị trí thứ ba. Trái với dự đoán của nhiều fan hâm mộ, chú chuột điện vàng nổi tiếng Pikachu chỉ xếp vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng. Ngoài ra, chú cá chép Magikarp - Pokémon được nhiều người gọi vui là “Pokémon vô dụng nhất” cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng ở vị trí gần cuối.

Greninja đứng đầu danh sách các Pokémon được yêu thích nhất
Greninja đứng đầu danh sách các Pokémon được yêu thích nhất

Mới đây, những người giành chiến thắng trong cuộc bình chọn đã được trao giải tại sự kiện tổ chức tại Tokyo. Theo thông tin từ Oricon Style, đã có tổng cộng 562.386 lượt bình chọn và Greninja chiếm tới 36.235 lượt bình chọn.

Lễ trao giải cho những người thắng cuộc được tổ chức tại Tokyo
Lễ trao giải cho những người thắng cuộc được tổ chức tại Tokyo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước