Choáng với tuyệt chiêu của Zygarde trong Pokémon Sun và Pokémon Moon

P.L-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 14:54 GMT+7

VTV.vn - Dạng cuối cùng (Complete Forme) của Pokémon huyền thoại Zygarde đã lộ diện với sức mạnh ấn tượng trong phiên bản Pokémon Sun và Pokémon Moon.

Tại sự kiện Taiwan National Championships - giải đấu Pokémon quốc tế tổ chức tại Đài Loan (Trung Quốc) , những video mới nhất về gameplay của hai phiên bản sắp ra mắt Pokémon SunPokémon Moon đã được tiết lộ. Các đoạn video tập trung giới thiệu về Zygarde - Pokémon huyền thoại cuối cùng trong bộ 3 Pokémon huyền thoại của vùng Kalos, bên cạnh Xerneas và Yveltal.

Bộ ba Pokémon huyền thoại vùng Kalos là Xerneas, Yveltal và Zegarde
Bộ ba Pokémon huyền thoại vùng Kalos là Xerneas, Yveltal và Zegarde

Ngay khi được trình chiếu tại sự kiện, đoạn video đã khiến các fan của tựa game đình đám trên Nintendo 3DS này phải trầm trồ trước sức mạnh của Zygarde. Các video cho thấy hình dạng Zygarde 10% Forme và Zygarde Complete Forme cùng với các kỹ năng (move) vô cùng ấn tượng. Theo đó, Zygarde 10% Forme có những tuyệt chiêu như Thousand Arrows và Thousand Waves với tốc độ tấn công nhanh. Tuy nhiên, mãn nhãn nhất vẫn là tuyệt chiêu của Pokémon này khi chuyển sang dạng Complete Forme mang tên Core Enforcer với biểu tượng chữ Z lớn tạo thành sau khi thi triển.

Video tiết lộ tuyệt chiêu và hình dạng cuối cùng của Pokémon huyền thoại Zygarde

Không giống như những Pokémon thông thường khác, Zygarde không tiến hóa mà chuyển đổi giữa các dạng khác nhau, tùy theo số lượng tế bào được tập hợp. Thông thường, Zygarde tồn tại ở dạng lõi (Zygarde Core) với hình dạng nhỏ bé, có khả năng chuyển đổi màu giống với môi trường xung quanh để lẩn trốn. Khi cần chiến đấu, Pokémon này sẽ đóng vai trò là bộ não và tập hợp các tế bào (Zygarde Cell) để chuyển đổi thành các hình dạng cao cấp hơn, bao gồm: Zygarde 10% Forme, Zygarde 50% Forme và Zygarde Complete Forme.

Các dạng của Zygarde
Các dạng của Zygarde

Được biết, hình dạng của Zygarde được phát triển dựa trên hình ảnh các đứa con của Loki trong thần thoại Bắc Âu. Trong khi Zygarde 10% Forme có hình dạng chú chó được thiết kế dựa trên hình tượng chó sói Fenrir, Zygarde 50% Forme có hình dạng con rắn khổng lồ giống như Jörmungandr còn Zygarde Complete Forme có hình dạng giống nữ chúa cai quản địa ngục Hel.

Cách đây không lâu, tuyệt chiêu của hai Pokémon huyền thoại trong phiên bản Sun và Moon cũng đã được tiết lộ thông qua trailer mới của game. Cụ thể, Pokémon có hình dạng sư tử, đại diện cho mặt trời mang tên Solgaleo có thuộc tính Tâm linh, Thép và sử dụng tuyệt chiêu Sunsteel Strike. Trong khi đó, Pokémon đại diện cho mặt trăng với hình dạng dơi mang tên Lunala có thuộc tính Tâm linh, Ma sử dụng tuyệt chiêu Moongeist Beam. Dự kiến, hai phiên bản Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ được phát hành vào ngày 18/11/2016.

Video cho thấy tuyệt chiêu của Solgaleo và Lunala trong phiên bản Pokémon Sun và Pokémon Moon

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước