Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ phát hành ngày 18/11

P.L-Thứ năm, ngày 26/05/2016 17:10 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều tháng ngày chờ đợi, những Pokémon sẽ xuất hiện trong phiên bản Pokémon Sun và Pokémon Moon đã chính thức lộ diện.

Nintendo đã đăng tải video teaser đầu tiên về hai phiên bản mới của dòng game đình đám trên nền tảng Nintendo 3DS là Pokémon SunPokémon Moon. Video không chỉ tiết lộ những Pokémon sẽ xuất hiện trên hai phiên bản này mà còn cho thấy những cải tiến đáng chú ý trong gameplay.

Theo đó, ba Pokémon khởi đầu của các huấn luyện viên bao gồm:

- Rowlet (Pokémon dạng cú, hệ Cỏ/Bay)

Rowlet
Rowlet

- Litten (Pokémon dạng mèo, hệ Lửa)

Litten
Litten

- Popplio (Pokémon dạng hải cẩu, hệ Nước)

Popplio
Popplio

Ngoài ra, hai Pokémon huyền thoại (Legendary Pokémon) của phiên bản này cũng được tiết lộ. Tên của hai Pokémon được dự đoán là Solgaleo và Lunaala. Được biết, Solgaleo là sự kết hợp giữa “sol” (nghĩa là mặt trời trong tiếng Latin) và “leo” (tên cung Sư tử trong 12 cung hoàng đạo). Trong khi đó, Lunaala là sự kết hợp giữa “luna” (nghĩa là mặt trăng trong tiếng Latin) và “ala” (nghĩa là đôi cánh trong tiếng Latin).

Hai Pokémon huyền thoại trong phiên bản Sun và Moon có hình dạng giống sư tử và dơi
Hai Pokémon huyền thoại trong phiên bản Sun và Moon có hình dạng giống sư tử và dơi

Về gameplay, hình ảnh trong phiên bản mới khá giống với phiên bản Pokémon X và Pokémon Y. Tuy nhiên, các yếu tố ngoại cảnh và các NPC trong trò chơi được thiết kế giống thật hơn, có sự tương tác với nhân vật chính hơn. Tạo hình nhân vật cũng có phần được cải thiện, khiến nhân vật chính trông giống với người thật hơn. Người chơi cũng có nhiều lựa chọn màu da và màu tóc cho nhân vật hơn. Ngoài ra, Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ là những phiên bản đầu tiên cho phép người chơi lựa chọn ngôn ngữ khác. Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh như các phiên bản trước, trò chơi còn cung cấp thêm 8 ngôn ngữ khác bao gồm tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể.


Người chơi có thêm nhiều tùy chọn màu da cho nhân vật

Người chơi có thêm nhiều tùy chọn màu da cho nhân vật

Dự kiến, Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ được phát hành trên máy Nintendo 3DS từ ngày 18/11/2016. Theo Nintendo, thông qua hệ thống Pokémon Bank, người chơi có thể trao đổi các Pokémon đã thu phục trong các phiên bản Nintendo 3DS Virtual Console trước đó như Pokémon Red, Pokémon Blue, Pokémon Yellow… với hai phiên bản mới Sun và Moon.

Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ phát hành ngày 18/11
Pokémon Sun và Pokémon Moon sẽ phát hành ngày 18/11

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước