Ra mắt Hệ thống quản lý chuỗi nhà hàng cao cấp

LH-Thứ tư, ngày 10/09/2014 09:47 GMT+7

Hệ thống quản lý chuỗi nhà hàng OpenWay POS 2015 được trang bị những công nghệ mới nhất hiện nay như lưu trữ trực tuyến Hybrid Storage, kết nối xếp hàng thông minh Smart Queue... (Ảnh: ICT News)

Ngày 9/9, tại Hà Nội, công ty TNHH Open Way chính thức ra mắt phiên bản năm 2015 của Hệ thống quản lý chuỗi nhà hàng cao cấp (OpenWay POS 2015).

Được ứng dụng một loạt công nghệ hiện đại nhất như Hybrid Storage, Smart Filter, Smart Queue… OpenWay POS 2015 tiếp tục là công cụ đắc lực giúp ông bà chủ dễ dàng theo dõi, quản lý doanh thu, lợi nhuận và đánh giá đúng từng nhân viên tại chuỗi nhà hàng, bar/karaoke, café… của mình ngay từ các thiết bị di động cầm tay (điện thoại di động thông minh hay máy tính bảng).

Đối với cấp quản lý, OpenWay POS 2015 tạo dựng một loạt các công cụ quản lý hiệu quả trong việc phân loại đánh giá danh sách khách hàng, xây dựng các chương trình khuyến mại, quản lý coupon, voucher, quản lý hành vi khách hàng (món hay dùng, chi tiêu của khách hàng theo tháng)…

Còn với từng nhân viên chạy bàn, OpenWay POS 2015 cho phép nhận đặt món nhanh chóng, hiệu quả chỉ với vài thao tác lướt màn hình trên các thiết bị cảm ứng cầm tay.

OpenWay POS 2015, với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, còn cho phép quản lý bán hàng chỉ với một thiết bị di động cầm tay duy nhất (điện thoại thông minh hay máy tính bảng). Điều này có thể mở ra một xu hướng mới khi từng tiểu thương có thể quản lý tiệm tạp hóa, cửa hàng của mình một cách hiệu quả, bảo mật với chi phí phù hợp.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước