Ra mắt ứng dụng học tiếng Anh bằng phương pháp ngôn ngữ lập trình tư duy

PV-Thứ năm, ngày 16/07/2020 20:43 GMT+7

Ông Đinh Văn Lộc – Sáng lập dự án giới thiệu về Kick English

VTV.vn - Hôm nay (16/7), ứng dụng Học tiếng Anh KickEnglish trên cả 2 nền tảng iOS và Android đã được ra mắt.

Ứng dụng KickEnglish được tạo ra nhằm giúp người học tiếp cận tới một phương pháp học hoàn toàn mới - Học tiếng Anh bằng phương pháp NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy). Đây là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả một cách đầy thú vị và phát triển cá nhân cùng những người thành công. KickEnglish có hơn 3.000 video, audio, infographic và kho dữ liệu thực hành mỗi ngày.

Trên ứng dụng KickEnglish, người học dễ dàng ứng dụng 2 phương thức tiếp cận học tiếng Anh là Shadowing (Nói đuổi) và Modeling (Mô phỏng).

Ngoài ứng dụng KickEnglish, bộ ấn phẩm gồm 5 cuốn sách được thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ người học trong suốt quá trình sử dụng App cũng được giới thiệu trong ngày hôm nay. KickEnglish không chỉ mang đến những sản phầm tốt nhất mà còn tạo cho người học những nguồn cảm hứng mạnh mẽ mỗi ngày.

Học Tiếng Anh online - Xu hướng giáo dục cho trẻ thịnh hành trong năm 2020 Học Tiếng Anh online - Xu hướng giáo dục cho trẻ thịnh hành trong năm 2020

VTV.vn - Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet, các bạn nhỏ có thể dễ dàng tham gia các khóa học Tiếng Anh online bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước