Samsung cập nhật phần mềm cảnh báo người dùng Galaxy Note7

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 22/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trước những sự cố nghiêm trọng liên quan đến Galaxy Note7, Samsung đã cập nhật phần mềm khuyến cáo người dùng nên tắt máy và đổi sản phẩm vì sự an toàn của mình.

Samsung vừa công bố đã xuất xưởng hơn 500.000 chiếc Galaxy Note7 mới sẵn sàng thay thế cho sản phẩm bị lỗi tại các đại lý phân phối ở Mỹ. Tuy nhiên, trước thực trạng nhiều người dùng vẫn không quan tâm đến những nguy hiểm tiềm ẩn của những chiếc Galaxy Note7 cũ, nhà sản xuất Hàn Quốc đã cập nhật phần mềm để thông báo và nhắc nhở người dùng về việc thu hồi sản phẩm.

Cụ thể, thông báo của Samsung nhắc người dùng nên tắt nguồn và dừng sử dụng chiếc Galaxy Note7 của mình bởi pin của máy có thể quá nóng trong khi sử dụng và phát nổ, khiến người dùng có thể bị bỏng và thiệt hại về tài sản. Theo thông báo của Samsung, an toàn của người dùng là ưu tiên hàng đầu của hãng và người dùng nên đem đổi ngay Galaxy Note7 lấy sản phẩm khác của Samsung trong thời gian chờ Galaxy Note7 mới thay thế. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng không quên đính kèm số đường dây nóng để người dùng có thể liên hệ khi cần trợ giúp.

Samsung cập nhật phần mềm cảnh báo người dùng Galaxy Note7 - Ảnh 1.

Thông báo của Samsung nhắc nhở người dùng về nguy hiểm tiềm ẩn của Galaxy Note7

Phần mềm thông báo của Samsung được cập nhật chỉ 1 ngày sau khi hãng công nghệ xứ sở Kim chi xác nhận tung ra bản cập nhật hiển thị icon pin của máy màu xanh trên thanh trạng thái, ở góc trên bên phải của màn hình smartphone. Icon màu xanh này giúp người dùng nhận biết rằng mình đang sở hữu chiếc Galaxy Note7 mới với pin an toàn.

Có tới 92 sự cố cháy nổ liên quan tới Galaxy Note7 tại Mỹ Có tới 92 sự cố cháy nổ liên quan tới Galaxy Note7 tại Mỹ Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ khiến xe ô tô bốc cháy trên đường cao tốc Galaxy Note7 bất ngờ phát nổ khiến xe ô tô bốc cháy trên đường cao tốc 'Thủ phạm' phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi không phải Galaxy Note7 "Thủ phạm" phát nổ trên tay cậu bé 6 tuổi không phải Galaxy Note7

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước