Samsung ra mắt máy giặt cửa trước “thêm đồ khi đang giặt”

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 11/09/2016 17:33 GMT+7

Samsung AddWash có thiết kế rất hiện đại. Ảnh: Dân trí.

VTV.vn - Một công nghệ mới vừa được Samsung Vina giới thiệu, có tên AddWash, cho phép người dùng có thể bổ sung quần áo bỏ sót vào máy giặt bất cứ lúc nào.

Hơn 50% người tiêu dùng được khảo sát lo ngại việc mở cửa máy giặt có thể dẫn đến việc tràn nước hoặc thậm chí là làm máy giặt bị hư. AddWash sẽ sử dụng cửa phụ và công nghệ cho phép tạm dừng, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Sáng chế mới eco-bubble sẽ giúp đánh tan bột giặt, với không khí và nước, thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với bình thường. Đồng thời, không cần phải đun nóng nước, để hòa tan bột giặt như máy giặt thông thường, giúp tiết kiệm năng lượng. Các dòng sản phẩm công nghệ thông minh hiện nay, thông thường được hãng lớn khai thác tính năng Smart Control, giúp người dùng điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh Android hoặc IOS.

Yêu cầu không để Samsung Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi Yêu cầu không để Samsung Galaxy Note 7 trong hành lý ký gửi Samsung khuyến cáo ngừng sử dụng điện thoại Galaxy Note 7 Samsung khuyến cáo ngừng sử dụng điện thoại Galaxy Note 7 Samsung thay mới Galaxy Note7 bằng Galaxy dòng J hoặc Galaxy S7, S7 edge Samsung thay mới Galaxy Note7 bằng Galaxy dòng J hoặc Galaxy S7, S7 edge

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước