Samsung thừa nhận lỗi "đường kẻ màu hồng" trên Galaxy S7 edge

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 27/01/2017 15:16 GMT+7

Nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng Galaxy S7 edge xuất hiện đường kẻ màu hồng trên màn hình

VTV.vn - Nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung đã chính thức thừa nhận và hứa sẽ khắc phục lỗi xuất hiện đường kẻ màu hồng trên màn hình Galaxy S7 edge.

Cách đây không lâu, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc Galaxy S7 edge của họ bỗng nhiên xuất hiện đường kẻ màu hồng trên màn hình, tạo cảm giác khó chịu và bất tiện khi sử dụng máy. Mặc dù, theo chia sẻ trên các diễn đàn, sự cố đường màu hồng "chết chóc" xảy ra với những chiếc Galaxy S7 edge phân phối bởi nhà mạng AT&T, Verizon (Mỹ), O2 (Anh), Telstra (Australia), Vodafone (Đức) và nhiều nhà mạng khác trên thế giới, Samsung lại không thừa nhận đây là lỗi phổ biến và cho rằng "lỗi này chỉ xảy ra trên một số sản phẩm".

Tuy nhiên, mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã phải thừa nhận sự cố này trên Galaxy S7 edge và khẳng định sẽ sửa miễn phí cho người dùng nếu thiết bị còn bảo hành và không bị hư hỏng phần cứng của máy do tác động từ bên ngoài.

Theo thông tin từ Benelux, một công ty con của Samsung tại khu vực châu Âu, những tác động từ bên ngoài như rơi hay va chạm với các bề mặt cứng cho thể gây ảnh hưởng đến phần cứng bên trong Galaxy S7 edge, đặc biệt là phần màn hình cong khá mỏng manh. Điều này có thể khiến màn hình xuất hiện một số điểm ảnh chết, hiển thị dưới dạng đường kẻ màu hồng. Người dùng được khuyến cáo nên liên lạc với trung tâm bảo hành của Samsung khi gặp sự cố tương tự để được trợ giúp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước