Samsung tung video quảng cáo chính thức của Galaxy S7, S7 Edge

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 06:00 GMT+7

Nguyên hộp Galaxy S7 Edge

VTV.vn - Đoạn video được Samsung Mobile đăng tải trên YouTube với những câu hỏi xoay quanh hai siêu phẩm mới của Samsung là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

Đoạn video quảng cáo chính thức của Galaxy S7Galaxy S7 Edge có độ dài đúng 1 phút với nhiều câu hỏi xoay quanh những tính năng nổi bật của bộ đôi siêu phẩm này.

Mở đầu đoạn video, Samsung nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng mạnh mẽ của cả 2 chiếc smartphone nhờ camera sau 12MP với khẩu độ f/1.7.

Tính năng tiếp theo của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được Samsung giới thiệu là khả năng thanh toán nhanh chóng thông qua dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay. Thậm chí, người dùng có thể thanh toán tại cả những cửa hàng và đại lý không hỗ trợ NFC.

Đặc biệt, khả năng chống nước theo chứng chỉ IP và hỗ trợ thẻ nhớ microSD trên Galaxy S5 đã trở lại trên bộ đôi smartphone mới của Samsung. Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được trang bị tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68, có khả năng hoạt động bình thường trong 30 phút dưới độ sâu 1,5 m. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD ở cùng khe cắm SIM.

Video quảng cáo chính thức của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước