Sẽ không có phiên bản iPhone Pro Max trong tương lai?

P.L-Thứ tư, ngày 28/09/2022 06:04 GMT+7

VTV.vn - Theo Bloomberg, Apple có thể sẽ thay thế phiên bản Pro Max trong tương lai bằng sản phẩm có tên Ultra.

Chuyên gia Mark Gurman từ Bloomberg cho rằng: "Dựa trên các mô hình hiện tại của Apple, chúng ta có thể mong đợi thế hệ iPhone mới với hàng loạt cải tiến như việc chuyển sang sử dụng cổng USB-C và một phiên bản Ultra hay thế cho phiên bản Pro Max".

Theo Mark Gurman, đây được xem là động thái hoàn toàn phù hợp bởi Apple mới đây đã sử dụng thương hiệu "Ultra" cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cao cấp nhất của mình. Apple Watch Ultra là mẫu smartwatch bền nhất mà công ty từng giới thiệu.

Trước đó, theo guồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, chuyên gia phân tích Ross Young cho biết, phần khuyết Dynamic Island mới trên các phiên bản cao cấp iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cũng sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản của iPhone 15.

"Tính khả dụng của Dynamic Island sẽ mở rộng sang các mẫu iPhone không phải phiên bản Pro vào năm sau" - Ross Young nhấn mạnh.

Tuy nhiên, chuyên gia phân tích này cũng nói rằng, phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ không hỗ trợ công nghệ màn hình LTPO hay tần số quét 120 Hz. Ngoài ra, bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên sở hữu camera tiềm vọng.

Phần khuyết Dynamic Island sẽ có mặt trên tất cả phiên bản iPhone 15 Phần khuyết Dynamic Island sẽ có mặt trên tất cả phiên bản iPhone 15

VTV.vn - Sau màn ra mắt ấn tượng trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, nhiều khả năng phần khuyết Dynamic Island sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản của iPhone 15.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

iPhone 14

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước