Shadowgun: War Games chuẩn bị mở đăng ký sớm

P.L-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 17:53 GMT+7

VTV.vn - Shadowgun: War Games được nhà phát triển tuyên bố sẽ là đối thủ của Call of Duty: Mobile trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Thật khó để tin rằng một trò chơi nào khác có thể giành được vị trí game di động FPS hay nhất hiện nay của Call of Duty: Mobile. Tuy nhiên, các thành viên của MADFinger Games lại tin rằng họ có thể mang đến cho game thủ di động một game FPS sánh ngang tầm với Call of Duty.

Nhà phát triển tuyên bố, game mới mang tên Shadowgun: War Games sẽ đánh bại đối thủ cạnh tranh Call of Duty: Mobile trong một vài tháng tới. Mặc dù trò chơi chưa chính thức được phát hành, người dùng Android và iOS đã có thể đăng ký trước trên App Store và Google Play Store.

Về mặt trực quan, Shadowgun: War Games gần giống với Overwatch hơn là Call of Duty. Tuy nhiên, game hứa hẹn mang tới lối chơi chiến thuật tương tự như Call of Duty đi kèm với chất lượng đồ họa ấn tượng. Game cho phép người chơi phối hợp với đồng đội chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới trong các đấu trường, bản đồ và các sự kiện độc đáo của vũ trụ Shadowgun.

Game có hai chế độ trò chơi đã được xác nhận là Capture Flag và Team Deathmatch. Các nhân vật trong game bao gồm các anh hùng với thiết kế độc đáo, mỗi nhân vật có phong cách và kỹ năng đặc biệt. Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh các anh hùng của mình trong chế độ nhiều người chơi PvP.

Shadowgun: War Games sẽ ra mắt vào năm tới, tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm beta sẽ khởi động sớm hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước