Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp

T.L-Thứ năm, ngày 23/03/2017 14:16 GMT+7

Giải pháp phòng họp thông minh của Sony dành cho doanh nghiệp

VTV.vn - Các giải pháp của Sony mang tới doanh nghiệp lựa chọn với mức chi phí hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả trong truyền thông và các cuộc họp.

Ngày 23/3, Sony đã tổ chức triển lãm và hội thảo Giải pháp tăng cường của Sony dành cho Giáo dục và Doanh nghiệp. Điểm nhấn của triển lãm là những công nghệ, giải pháp được Sony giới thiệu nhằm giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động truyền thông và tổ chức các buổi họp hiệu quả hơn với mức chi phí hợp lý.

Giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Ứng dụng truyền thông trực tiếp với chi phí hợp lý

Sony đưa ra giải pháp ứng dụng truyền thông trực tiếp có mức chi phí "vừa túi tiền" với hệ thống camera HXR-NX5R kết hợp với bàn dựng kỹ xảo Switcher 4 kênh MCX-500.

Nhờ bộ 3 cảm biến 1/2,8 inch Full HD Exmor CMOS và công nghệ Clear Image Zoom 40x, camera HXR-NX5R cho phép ghi lại hình ảnh có chất lượng cao với độ nhạy tăng cường, giàu màu sắc, phục vụ nhu cầu đa dạng từ ghi hình sự kiện trực tiếp phức tạp đến sản xuất các chương trình, ghi lại khoảnh khắc đám cưới, sự kiện âm nhạc… HXR-NX5R sở hữu ngõ ra 3G-SDI cho phép chuyển dữ liệu ở tốc độ 3Gbps. SDI OUT hỗ trợ kết nối máy với nhiều loại thiết bị chuyên nghiệp khác và các loại hệ thống chuyên dụng, mở rộng chiều dài cáp kết nối tới máy quay. Máy quay mới của Sony có khả năng lưu trữ tối đa lên tới 99 kiểu cài đặt camera, cho phép người dùng sao chép cài đặt màu giữa các máy quay cùng loại để có cùng cài đặt và tông màu. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng lại cấu hình màu sắc được lưu trữ để sử dụng khi cần cài đặt màu sắc, cấu hình tương tự. Sony còn tích hợp thêm cho HXR-NX5R đế MI, bộ lọc ND tích hợp kết hợp với hệ thống kỹ xảo hình ảnh Switcher.

Để hỗ trợ điều khiển các máy quay từ xa, các doanh nghiệp có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa đa chức năng RM-30BP của Sony. Sản phẩm cho phép mở rộng và nâng cao khả năng ghi hình với nhiều máy quay, hỗ trợ kết nối tối đa với 3 máy quay cùng một lúc. RM-30BP còn tăng cường khả năng điều khiển máy quay từ xa và cung cấp nhiều lựa chọn phối hình sáng tạo.

Thiết bị không thể thiếu trong giải pháp này là bàn dựng kỹ xảo Switcher 4 kênh MCX-500, sở hữu 8 ngõ vào 8x (4 ngõ vào 3G-SDI, 2 ngõ vào HDMI và 2 ngõ vào CVBS), hỗ trợ 4 kênh switcher, tích hợp bộ trộn âm Mixer Stereo 5ch với giao diện phần mềm thân thiện. MCX-500 cho phép ghi hình ngay trên thẻ SD và hỗ trợ phát trực tuyến Streaming lên USSTREAM. Với khả năng kết hợp hoàn hảo với máy quay HXR-NX5R, MCX-500 tạo nên hệ thống trực tiếp hình ảnh đơn giản với giá thành rẻ. Hệ thống bàn dựng mới của Sony hỗ trợ gửi tín hiệu tally PGM/PVW tới mỗi máy HXR-NX5R cho phép người vận hành biết được máy quay nào đang được lựa chọn, giúp người dùng có thể tự rút gọn nội dung khi quay.

Giải pháp phòng họp thông minh

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Giải pháp phòng họp thông minh giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả các buổi họp

Nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý công việc doanh nghiệp và bắt kịp xu hướng hiện đại hóa toàn cầu, Sony giới thiệu giải pháp phòng họp thông minh giúp các doanh nghiệp tổ chức các buổi họp hiệu quả hơn với mức chi phí hợp lý. Phòng họp thông minh cho phép người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh, dữ liệu nhanh chóng với độ bảo mật cao thông qua kết nối không dây trong phạm vi cùng một phòng họp hay thậm chỉ cách xa nửa vòng Trái Đất.

Tiêu chuẩn của phòng họp thông minh bao gồm: máy chiếu, màn chiếu, thiết bị âm thanh, màn hình, bộ thiết bị hội nghị truyền hình… được kết nối không quá phức tạp, sở hữu giao diện thân thiện và có thể hoạt động nhanh chóng khi sử dụng.

Giải pháp được Sony đề xuất cho một phòng họp thông minh gồm: bộ xử lý Crestron CP3, màn hình điều khiển, camera hội trường BRC-H900 (camera điều khiển theo hướng người phát biểu), camera hội nghị truyền hình PCS-XC1, hệ thống âm thanh, mic đại biểu, 2 màn hình chuyên dụng FWD-55BZ35D, máy chiếu tương tác VPL-SW636C và màn chiếu DNP.

Giải pháp hiển thị chuyên dụng

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 3.

Giải pháp hiển thị chuyên dụng Pro-Display

Công nghệ 4K đã nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn giao tiếp mới trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Do đó, Sony đưa ra giải pháp màn hình chuyên dụng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thể hiện hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp. Hệ thống màn hình chuyên dụng cho phép lựa chọn đa dạng các giao diện với khả năng tự động hóa linh hoạt, hỗ trợ điều khiển và quản lý các tùy chọn trên màn hình, tích hợp tốt với môi trường AV…

Đặc biệt, màn hình chueyen dụng của Sony có thể chạy được những nọi dung trực tiếp từ USB hoặc qua các kết nối mạng, giúp người dùng không tốn chi phí mua đầu phát cho mỗi màn hình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 4.

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 5.

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 6.

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 7.

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 8.

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 9.

Sony ra mắt giải pháp truyền thông và phòng họp thông minh cho doanh nghiệp - Ảnh 10.

Sony HXR-NX5R - Giải pháp mới cho sản xuất các chương trình gọn nhẹ Sony HXR-NX5R - Giải pháp mới cho sản xuất các chương trình gọn nhẹ Sony sẽ ra mắt game PlayStation mới trên nền tảng di động đầu năm 2017 Sony sẽ ra mắt game PlayStation mới trên nền tảng di động đầu năm 2017 Sony trình làng bộ ảnh nền Xperia theo phong cách Art Deco Sony trình làng bộ ảnh nền Xperia theo phong cách Art Deco

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước