Sony Xperia Z3 Tablet Compact: Dẫn đầu với thời lượng pin “khủng”

Phi Long-Thứ tư, ngày 05/11/2014 10:57 GMT+7

Với những tác vụ nặng như chơi game, Xperia Z3 Tablet Compact có thể "trụ" được từ 4 đến 5 giờ

Theo thông tin từ Phone Arena, chiếc Xperia Z3 Tablet Compact của Sony sở hữu thời lượng pin cao nhất so với các máy tính bảng hiện nay.

Mới đây, trang công nghệ Phone Arena đã điều tra và công bố những đánh giá về thời lượng pin của những mẫu máy tính bảng hiện nay. Theo đó, chiếc Sony Xperia Z3 Tablet Compact dẫn đầu với thời gian hoạt động là 9 tiếng 47 phút, dựa trên những tiêu chí cơ bản mà Phone Arena đã đề ra. Như vậy, đối với những tác vụ nặng, máy có thể hoạt động từ 4 đến 5 giờ. Nguyên nhân của “chiến thắng” này là nhờ pin có dung lượng lên tới 4.500 mAh được trang bị cho máy.

Bảng xếp hạng máy tính bảng theo thời lượng pin trên trang Phone Arena

Bảng xếp hạng máy tính bảng theo thời lượng pin trên trang Phone Arena

Mặc dù về vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, iPad mini 2 của Apple thua sản phẩm của Sony tới hơn 1 tiếng hoạt động. Kế đó, một sản phẩm khác của Táo Khuyết - iPad Air 2 - có thời lượng pin kém hơn “người anh em” khoảng 1 tiếng đồng hồ, với 7 tiếng 27 phút.

Kém hơn so với các sản phẩm từ Apple về thời lượng pin, “anh em nhà Samsung” là Galaxy Tab 8.4 và Galaxy Tab 10.5 chỉ chênh lệch nhau 2 phút về thời gian hoạt động.

Cuối cùng trong bảng xếp hạng là iPad mini 3 - sản phẩm mới của Apple. Thiết bị chỉ được đánh giá “Tốt” (Good) trong khi các máy tính bảng phía trên đều được đánh giá là “Tuyệt vời” (Excellent) về thời lượng pin, mặc dù chỉ kém Galaxy Tab 10.5 khoảng 9 phút hoạt động.

Được biết, chiếc Xperia Z3 Tablet Compact của Sony cũng sở hữu độ mỏng đáng kinh ngạc (6,4 mm) và khối lượng siêu nhẹ (270 g). Sony đã trang bị cho sản phẩm màn hình TRILUMINOS dành cho di động, có kích thước 8 inch, mang tới màu sắc sống động với công nghệ LED. Máy được tích hợp bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 của Qualcomm, tốc độ 2,5 GHz, kết nối LTE. Ngoài ra, sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP 65/68 về chống nước và chống bụi, với khả năng chống nước dưới độ sâu 1,5 m trong thời gian 30 phút.

Xperia Z3 Tablet Compact được đánh giá là chiếc máy tính bảng mỏng nhất hiện nay

Xperia Z3 Tablet Compact được đánh giá là chiếc máy tính bảng mỏng nhất hiện nay

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước