Xperia Z3 – Smartphone sở hữu pin tốt nhất

LH (Dịch)-Thứ năm, ngày 25/09/2014 09:46 GMT+7

Trải qua nhiều bài kiểm tra cùng với các đổi thủ smartphone hàng đầu trên thị trường, thế hệ smartphone cao cấp mới nhất của Sony, Xperia Z3, trở thành thiết bị sở hữu pin tốt nhất

Website Phone Arena vừa tiến hành các bài kiểm tra thời gian sử dụng pin thực trong các hoạt động như kiểm tra thông báo, mở và đóng các ứng dụng, duyệt web và xem các đoạn video clip… của nhiều smartphone đình đám hiện nay như Xperia Z3, Ascend Mate 7, Galaxy S5, iPhone 6, iPhone 6 Plus, Moto X…

Kết quả cho thấy, smartphone Xperia Z3 của Sony dẫn đầu bài kiểm tra này khi thời lượng sử dụng của pin kéo dài 9 tiếng 29 phút trước khi màn hình tắt và cần sạc lại. Đứng thứ hai trong bài kiểm tra này là điện thoại Huawei Ascend Mate 7 với thời lượng pin 9 tiếng 3 phút. Điện thoại Samsung Galaxy S5 với thời gian sử dụng là 7 tiếng 38 phút đứng thứ ba trong cuộc thử nghiệm này.

Một điều đáng nói ở đây là thế hệ iPhone mới nhất của Apple, iPhone 6 chỉ có thể sử dụng trong 5 tiếng 22 phút, xếp thứ 9, đứng ngay trước iPhone 5S (5 tiếng 2 phút) và sau Motorola Moto X (5 tiếng 45 phút).

Với thế hệ iPhone 6 Plus, thời gian sử dụng của thiết bị này không khá hơn so với iPhone 6 với 6 tiếng 32 phút, xếp ở vị trí thứ 5. Chiếc HTC One M8 với thời lượng pin 7 tiếng 12 phút đứng ở vị trí thứ 4. LG G3 đứng ở vị trí thứ 6 với (6 tiếng 14 phút. Samsung Galaxy Note 3 có thể sử dụng liên tục trong 6 tiếng 8 phút xếp ở vị trí thứ 7.

Các chuyên gia tại Phone Arena cho biết, trung bình, điện thoại thông minh được kiểm tra tại đây có thời lượng pin khoảng 4,5 – 5,5 tiếng cho một lần sạc. Vì thế, những chiếc điện thoại nào có thời lượng pin từ 7 tiếng trở lên được đánh giá là xuất sắc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước