Thêm hình ảnh thực tế của iPhone 7 Plus trước ngày ra mắt

P.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 27/06/2016 10:56 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 7 Plus sẽ được trang bị cụm camera kép lồi và cổng kết nối thông minh Smart Connector ở mặt sau.

Gần hai tuần trước, một nhân viên tại Foxconn cho biết phiên bản mới của chiếc iPhone cỡ lớn sẽ không sở hữu camera kép do nhà máy gặp khó khăn về vấn đề kỹ thuật. Tuy nhiên, hình ảnh thực tế của iPhone 7 Plus đăng tải trên một số trang tin mới đây vẫn xuất hiện cụm camera kép phía sau. Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy iPhone 7 Plus được trang bị cổng kết nối thông minh Smart Connector, cho phép thiết bị kết nối với bàn phím thông minh Smart Keyboard của Apple hoặc các bàn phím bên thứ ba.

Ảnh rò rỉ mới của iPhone 7 Plus
Ảnh rò rỉ mới của iPhone 7 Plus

Trong khi các nhà sản xuất khác sử dụng camera bổ sung của cụm camera kép để tăng chất lượng hình ảnh chụp hoặc để chụp ảnh đơn sắc như Huawei P9, Apple lại chọn hướng đi hoàn toàn khác. Những nguồn tin rò rỉ trước đây cho rằng camera thứ hai trên iPhone 7 Plus được tích hợp tính năng zoom quang học, cho phép người dùng chụp những khung cảnh hay vật thể ở xa với độ nét cao.

Một nguồn tin mới cho biết cả iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch, camera sau có độ phân giải 16MP và cổng kết nối thông minh Smart Connector. Nguồn tin cũng khẳng định điểm khác nhau duy nhất giữa iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro là cấu hình của sản phẩm. Theo đó, iPhone 7 Pro sẽ sở hữu các thông số cao hơn so với phiên bản iPhone 7 Plus.

Ngoài thông tin về hai biến thể của iPhone 7 Plus, công ty sửa chữa Rock Fix tại Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh chụp mặt sau của chiếc iPhone 7 với camera cỡ lớn và khẳng định đây là biến thể thứ hai của iPhone 7, bên cạnh phiên bản nâng cấp thông thường của dòng iPhone 6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước