Tính năng nào trên iPhone mới được ưa chuộng nhất?

LH (Dịch)-Thứ ba, ngày 29/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo bạn, tính năng nào trên thế hệ iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ưa chuộng nhất? Website Phone Arena vừa tiến hành khảo sát người dùng với câu hỏi này.

Bắt đầu có mặt trên thị trường từ ngày 25/9, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus là thế hệ iPhone thứ 9 của Apple. Apple cũng kỳ vọng bộ đôi iPhone mới với nhiều tính năng cải tiến như bộ xử lý A9 mạnh hơn, camera 12 MP… sẽ phá vỡ kỷ lục bán hàng của mọi iPhone trước đây.

Ngày sau khi bộ đôi iPhone mới có mặt trên thị trường, website Phone Arena đã tiến hành khảo sát người dùng với câu hỏi: Tính năng nào trên iPhone mới được ưa chuộng nhất? Cuộc khảo sát đã nhận được sự tham gia của gần 3.000 người dùng.

Theo đó, tính năng 3D Touch được đánh giá cao nhất trên phiên bản iPhone mới với tỷ lệ người dùng lựa chọn là 38,06%. Màn hình siêu nét Retina trên iPhone 6S/iPhone 6S Plus hỗ trợ công nghệ cảm ứng cảm ứng lực 3D Touch cho phép điện thoại có thể phân biệt giữa các lực bấm nhẹ hay mạnh để kích hoạt các ứng dụng tương ứng.

Sau công nghệ 3D Touch, camera 12 MP với khả năng quay video chất lượng 4K nhận được tỷ lệ yêu thích của người dùng là 25,99%. Được biết, iPhone 6S và iPhone 6S Plus là thế hệ iPhone đầu tiên có khả năng quay video chất lượng 4K, được nâng cấp từ chất lượng 1080p Full HD trên các iPhone thế hệ trước đó.

RAM 2GB và bộ vi xử lý A9 trên bộ đôi iPhone mới lần lượt là những tính năng tiếp theo được người dùng đánh giá cao. Được biết, bộ xử lý A9 cho tốc độ xử lý nhanh hơn tới 70% so với hiệu xuất của chip A8 trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus trước đó.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước