15 triệu iPhone 6S, 6S Plus được bán trong tuần đầu tiên?

LH (Dịch)-Thứ hai, ngày 28/09/2015 16:26 GMT+7

VTV.vn - Theo ước tính của Foursquare, Apple có thể tiêu thụ được khoảng 13 -15 triệu iPhone 6S, 6S Plus ngay trong tuần đầu tiên sản phẩm này có mặt trên thị trường.

Giới quan sát thị trường nhận định, nếu ước tính của Foursquare trở thành sự thật, doanh số bán ra của bộ đôi iPhone mới sẽ phá vỡ kỷ lục 10 triệu máy của bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus được bán ra trong tuần đầu tiên ra mắt.

Foursquare dự đoán, New York City là địa điểm sở hữu ba trong số bốn cửa hàng có doanh số bán iPhone của Apple tại Mỹ. iPhone 6s và 6s Plus vẫn thu hút được một lượng lớn người dùng bởi tính năng 3D Touch và tùy chọn màu hồng vàng.

Năm 2014, trong tuần đầu bán bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S tại Mỹ, Apple cho biết, cửa hàng Apple Store ở Market Street (San Francisco) là nơi có doanh thu lớn nhất. Tiếp đến là cửa hàng Apple Store tại Fifth Avenue, West 14th Street và Soho.

Giám đốc Điều hành Jeff Slueck của Foursquare dự đoán, lượng mua iPhone mới tính từ ngày mở bán (25/9) cho tới ngày (27/9 sẽ tăng 360%, một con số kỷ lục nếu so với doanh số bán sản phẩm này trong 12 tuần vừa qua.

Năm ngoái, Apple đã bán được 74,5 triệu chiếc iPhone 6 và 6 Plus, phá vỡ mọi kỷ lục bán iPhone từ trước đến nay của Apple. Các chuyên gia công nghệ nhận định, sở dĩ iPhone 6 và iPhone 6S đã tạo sức hút lớn với người dùng bởi thiết kế mới và màn hình kích thước lớn hơn so với các phiên bản trước đây.

iPhone 6S xách tay tại Việt Nam rớt giá xuống còn 18,5 triệu đồng iPhone 6S xách tay tại Việt Nam rớt giá xuống còn 18,5 triệu đồng

VTV.vn - Từ giá khởi điểm gần 24 triệu đồng trong ngày đầu tiên phát hành sản phẩm, những chiếc iPhone 6S phiên bản “xách tay” tại Việt Nam đã giảm giá xuống còn 18,5 triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước