Trải nghiệm thần chú của Harry Potter trên công cụ tìm kiếm của Google

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 02/11/2016 10:48 GMT+7

Google cho phép người dùng khám phá thế giới phù thủy kỳ diệu trong “Fantastic Beasts and Where to Find Find Them”

VTV.vn - Nếu là fan của bộ truyện và series phim cùng tên Harry Potter, bạn hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội trải nghiệm các câu thần chú qua công cụ tìm kiếm giọng nói của Google.

Nhằm quảng bá cho bộ phim sắp công chiếu Fantastic Beasts and Where to Find Find Them dựa trên ý tưởng về thế giới phù thủy của nữ nhà văn J.K. Rowling, Google đã hợp tác với hãng Warner Bros để mang tới người dùng những trải nghiệm phép thuật kỳ diệu ngay trên công cụ tìm kiếm bằng giọng nói. Thông qua công cụ này của Google, người dùng Android có thể trải nghiệm 3 phép thuật cơ bản từng gắn bó với các fan của cậu bé phù thủy Harry Potter.

Cụ thể, để chuẩn bị thi triển phép thuật, người dùng cần niệm câu thần chú "Ok, Google" trên công cụ tìm kiếm bằng giọng nói. Tiếp đó, người dùng có thể niệm "Lumos" để bật đèn Flash hoặc "Nox" để tắt đèn Flash đang bật. Câu thần chú cuối cùng là "Silencio" cho phép người dùng tắt chuông và thông báo trên smartphone.

Ngoài ra, Google còn chuẩn bị rất nhiều trải nghiệm thú vị liên quan tới bộ phim tại địa chỉ landing.google.com. Người dùng có thể tải về bộ sticker Fantastic Beasts của Google trong mục Magical Messages. Đáng chú ý trong số đó là trải nghiệm trên kính thực tế ảo Daydream View sắp lên kệ của Google, cho phép người dùng vung đũa phép để khám phá các điều kỳ diệu trong xứ sở phù thủy.

Trải nghiệm thần chú của Harry Potter trên công cụ tìm kiếm của Google - Ảnh 1.

Khám phá thế giới phù thủy qua các công cụ của Google

Bộ phim Fantastic Beasts and Where to Find Find Them sẽ được khởi chiếu vào tháng 11 và dự kiến sẽ trở thành bom tấn tại các rạp trong tháng này.

Dưới đây là trailer của bộ phim:

Fantastic Beasts and Where to Find Them

Khóc thét với trải nghiệm 360 độ trong The Conjuring 2 Khóc thét với trải nghiệm 360 độ trong The Conjuring 2 Trải nghiệm hình ảnh 360 “ảo tung chảo” với ứng dụng camera mới của Google Trải nghiệm hình ảnh 360 “ảo tung chảo” với ứng dụng camera mới của Google Google Daydream View có gì khác với thiết bị hỗ trợ xem thực tế ảo cũ Cardboard? Google Daydream View có gì khác với thiết bị hỗ trợ xem thực tế ảo cũ Cardboard?


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước