Triển lãm quốc tế 4G LTE 2016: Sàn diễn của những công nghệ mới

P.L-Thứ năm, ngày 18/08/2016 16:57 GMT+7

Gian trưng bày VTVGo tại triển lãm quốc tế 4G LTE 2016

VTV.vn - Hội thảo, triển lãm quốc tế 4G LTE không chỉ mang tới những vấn đề nóng về triển khai 4G LTE tại Việt Nam mà còn là trở thành sàn diễn của các tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Bên cạnh những báo cáo và tham luận của hội thảo với chủ đề "Phát triển tiềm năng 4G LTE hướng tới kỷ nguyên Internet kết nối vạn vật", điểm nhấn của sự kiện năm nay là triển lãm quốc tế 4G LTE. Đây là nơi trưng bày và giới thiệu những sản phẩm công nghệ, giải pháp công nghệ thông tin mới nhất, hiện đại nhất từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Triển lãm mang đến những trải nghiệm và cái nhìn chân thực nhất về công nghệ 4G.

Ngoài những gian hàng của các nhà mạng lớn tại Việt Nam như Viettel, Mobifone, VNPT, triển lãm còn có sự xuất hiện của gian trưng bày những tính năng mới nhất trên VTVGo - ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát triển bởi Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital). Bên cạnh đó, triển lãm cũng trở thành “sàn diễn công nghệ” của các nhà phát hành di động lớn như FPT, Huawei, OPPO, ZTE với những sản phẩm mới nhất như Huawei P9, OPPO F1s

Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước