Ứng dụng VieON ra mắt phiên bản mới với nhiều nội dung giải trí hấp dẫn

P.V-Thứ hai, ngày 15/06/2020 15:04 GMT+7

VTV.vn - Sau 4 năm đầu tư nghiên cứu và phát triển, phiên bản mới của ứng dụng giải trí VieON sẽ ra mắt ngày vào 20h ngày 15/6/2020.

Với sự hợp tác giữa Đất Việt VAC và công ty tư vấn toàn cầu BCG Digital Ventures, VieON phiên bản mới hứa hẹn sẽ là một ứng dụng OTT (Over-The-Top) vượt trội trong việc cung cấp những nội dung sáng tạo nhất cũng như thư viện nội dung phát trực tuyến hoàn chỉnh tại Việt Nam.

Với 100 kênh truyền hình, dự kiến với hơn 100.000 giờ nội dung bom tấn có bản quyền 100%, tính năng nổi bật như cá nhân hóa nội dung, phát livestream, VieON mang đến những nội dung giải trí mới và không ngừng cập nhật mỗi ngày trên nền tảng công nghệ tân tiến.

Ứng dụng VieON ra mắt phiên bản mới với nhiều nội dung giải trí hấp dẫn - Ảnh 1.

VieON - Khác biệt để phát triển

Thị trường nội dung OTT Việt Nam có tiềm năng để phát triển mạnh mẽ với hơn 54% dân số thường xuyên truy cập Internet và con số này dự đoán sẽ tăng 38% vào năm 2023 với mỗi người dân dành 6 - 7 giờ mỗi ngày để sử dụng các dịch vụ Internet (nguồn: Stasisca, tháng 7/2019).

Chính vì vậy, thị trường hiện nay đang có sự tham gia mạnh mẽ của các nhà cung cấp cả trong nước và nước ngoài, trong đó có những tên tuổi lớn toàn cầu. Tuy nhiên, sự thiếu sót về khung pháp lý cũng như quy trình kiểm duyệt đã tạo nên những thách thức không nhỏ cho môi trường kinh doanh của ngành công nghiệp nội dung Việt Nam. Trong khi các nền tảng OTT trong nước chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì nội dung của các nền tảng OTT nước ngoài còn xa lạ và chưa thực sự phù hợp với thị hiếu và văn hoá của người Việt.

Trong bối cảnh thị trường OTT còn nhiều tiềm năng chưa được đáp ứng, VieON có ước vọng chinh phục thi trường qua đầu tư có trách nhiệm vào các chương trình bản địa giá trị cao và các nội dung đa dạng nhất. Khát khao không dừng ở trong nước, VieON sẽ vươn ra toàn cầu vào năm 2021 đến các thị trường quốc tế như Đông Nam Á, Mỹ, Australia, Hàn Quốc...

Ứng dụng VieON ra mắt phiên bản mới với nhiều nội dung giải trí hấp dẫn - Ảnh 2.

Ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội

Phiên bản VieON mới hứa hẹn sẽ là một ứng dụng OTT vượt trội, mang đến những nội dung giải trí mới và không ngừng cập nhật mỗi ngày trên một nền tảng công nghệ tân tiến:

- Tối ưu hóa tiện lợi trong trải nghiệm người dùng, đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng công nghệ để cung cấp giải pháp truyền tải nội dung đến hàng triệu người dùng xem cùng một lúc.

- Giao diện nâng tầm trải nghiệm cho người dùng lên tầm cao mới với những tính năng vượt trội: siêu nét, siêu mượt, siêu thông minh, siêu tiện lợi.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, Đất Việt VAC sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt trong 3 ngày (15 - 17/6). Sự kiện sẽ được phát livestream trên VieON với sự tham gia của hơn 1.000 người có sức ảnh hưởng, người nổi tiếng, nghệ sĩ và đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước