Vì sao không nên mua iPhone 7 phiên bản Jet Black bóng bẩy?

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 08/09/2016 17:02 GMT+7

iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black với lớp vỏ đen sáng bóng

VTV.vn - Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới được Apple trình làng kèm theo hai phiên bản màu mới là Black và Jet Black với tông màu đen chủ đạo.

Mặc dù cùng sở hữu màu tối và có tên chứa màu đen (Black), tuy nhiên, công nghệ sản xuất lớp vỏ của hai phiên bản màu mới trên iPhone 7iPhone 7 Plus lại hoàn toàn khác nhau. Trong khi phiên bản màu đen thường Black sở hữu lớp vỏ nhôm thông thường tương tự như lớp vỏ của iPhone 6 và iPhone 6S trước đây, phiên bản Jet Black lại được trang bị vỏ kính mạ nhôm sáng bóng, được sản xuất theo quy trình đặc biệt của Apple. Ngoài ra, phiên bản Jet Black có màu tối hơn, giống với màu đen hơn còn phiên bản Black sở hữu màu xám tối.

Vì sao không nên mua iPhone 7 phiên bản Jet Black bóng bẩy? - Ảnh 1.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus có tới 5 phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn

Với điểm mới này, iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black được dự đoán sẽ "cháy hàng" ngay khi lên kệ giống như phiên bản Rose Gold của iPhone 6S, 6S Plus phát hành năm ngoái. Tuy nhiên, theo trang Phone Arena, có tới 3 lý do mà người dùng không nên chọn mua phiên bản màu đen bóng huyền bí Jet Black của iPhone 7 và iPhone 7 Plus:

Vì sao không nên mua iPhone 7 phiên bản Jet Black bóng bẩy? - Ảnh 2.

iPhone 7 Plus phiên bản Black và iPhone 7 phiên bản Jet Black

1. Phiên bản Jet Black dễ bám vân tay và vết ố hơn so với phiên bản Black thông thường.

2. Phiên bản Jet Black có thể bị nhiều vết trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng trong khi phiên bản Black có khả năng chống các vết xước tốt hơn theo thời gian.

3. Phiên bản Jet Black cần công đoạn chế tạo phức tạp hơn, do đó, Apple chỉ phát hành iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản Jet Black với bộ nhớ 128GB và 256GB. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải bỏ ra chi phí nhiều hơn để sở hữu phiên bản cao cấp này trong khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản Black vẫn có tùy chọn dung lượng 32GB.

Chưa về Việt Nam, iPhone 7 xách tay có giá đặt trước từ 25 triệu đồng Chưa về Việt Nam, iPhone 7 xách tay có giá đặt trước từ 25 triệu đồng Nhìn lại toàn bộ sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple chỉ trong... 107 giây Nhìn lại toàn bộ sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple chỉ trong... 107 giây iPhone 7, iPhone 7 Plus và 10 nâng cấp chắc chắn 'móc túi' fan Apple iPhone 7, iPhone 7 Plus và 10 nâng cấp chắc chắn "móc túi" fan Apple

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước