WhatsApp cập nhật cài đặt bảo mật mới trên phiên bản iOS

P.L-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 17:38 GMT+7

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay

VTV.vn - Cài đặt bảo mật mới và hỗ trợ chờ cuộc gọi là hai trong số những cải tiến mới nhất được cập nhật trên WhatsApp phiên bản iOS.

WhatsApp đã lặng lẽ tung ra một bản cập nhật quan trọng khác cho ứng dụng iOS của mình, mang đến một số tính năng mới. Cài đặt bảo mật mới và hỗ trợ chờ cuộc gọi là những điểm nổi bật của bản cập nhật này bên cạnh những thay đổi khác không kém phần quan trọng khác.

Với bản cập nhật, màn hình trò chuyện được cập nhật liên tục cho cho người dùng WhatsApp trên iPhone. Điều này sẽ giúp người dùng xem các tin nhắn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng WhatsApp giờ đây có thể gửi tin nhắn trực tiếp từ bàn phím chữ nổi Braille khi sử dụng chế độ Voice Over.

Người dùng sẽ tìm thấy các cài đặt bảo mật mới trên WhatsApp phiên bản iOS, cho phép kiểm soát những ai có thể thêm họ vào nhóm. Cài đặt mới có thể được tìm thấy trong phần Cài đặt / Tài khoản / Quyền riêng tư / Nhóm. Cần nhớ rằng quản trị viên có tùy chọn gửi lời mời riêng tư cho người dùng.

Người dùng có thể tìm thấy bản cập nhật WhatsApp cho iOS mới nhất trên App Store, vì vậy, hãy đảm bảo tải xuống bản cập nhật để trải nghiệm những cải tiến mới nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước