Windows 10 sắp ra mắt phiên bản thử nghiệm

Phi Long-Thứ bảy, ngày 06/12/2014 10:34 GMT+7

Windows 10 sẽ ra mắt bản thử nghiệm dành cho người dùng vào tháng 1/2015 với hàng loạt tính năng mới

Người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm Windows 10 với phiên bản thử nghiệm ra mắt vào tháng 1/2015 sắp tới.

Theo các báo cáo mới đây, Microsoft sẽ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm dành cho người dùng của hệ điều hành Windows mới nhất mang tên Windows 10 Consumer Preview vào tháng 1/2015. Phiên bản hứa hẹn mang tới hàng loạt tính năng mới nhằm tăng sự trải nghiệm cho người dùng.

Trang The Verge cho biết phiên bản này sẽ không có mặt trong CES 2015 (Consumer Electronics Show 2015) mà sẽ có một sự kiện họp báo riêng. Mặc dù vậy, Microsoft vẫn sẽ tham dự sự kiện công nghệ đình đám này để giới thiệu các sản phẩm mới của hãng.

Hiện tại, Microsoft vẫn đang cho phép người dùng thử nghiệm phiên bản kỹ thuật của Windows 10 dành cho các lập trình viên trong chương trình Windows Insider Program và phản hồi lại hãng những mong muốn ở phiên bản sắp ra mắt.

Ông Gabriel Aul - Tổng giám đốc Kỹ thuật của Tập đoàn Microsoft - nhắn gửi tới người dùng: “Khi trở thành một Insider, bạn có thể phản hồi trực tiếp tới các kỹ sư của chúng tôi bằng cách sử dụng ứng dụng Windows Feedback - một phần của phiên bản Tech Preview được tải về”.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của hệ điều hành Windows 10 chính là giao diện người dùng mới mang tên Continuum, cho phép đồng bộ giao diện cho các thiết bị như máy tính, smartphone, máy tính bảng, các thiết bị đeo tay thông minh… Một số báo cáo cho biết Windows 10 sẽ là một sự kết hợp giữa hai hệ điều hành ra mắt trước đó là Windows 7Windows 8.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước