Wreck-It Ralph sẽ nghiền nát mạng Internet vào năm 2018

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 02/07/2016 05:00 GMT+7

Phần 2 của Wreck-It Ralph sẽ diễn ra ở thế giới Internet

VTV.vn - Anh chàng Ralph chuyên đập nát mọi thứ trong bộ phim hoạt hình Wreck-It Ralph sẽ tái xuất trong phần 2 của phim với bối cảnh mở rộng ra mạng Internet toàn cầu.

Hãng phim hoạt hình Walt Disney sẽ mang thế giới video game của Wreck-It Ralph trở lại với khán giả trong phần tiếp theo của bộ phim ra mắt ngày 9/3/2018. Theo tuyên bố của Walt Disney, bối cảnh của bộ phim sẽ mở rộng ra mạng Internet toàn cầu. Bộ phim được thực hiện dưới hợp tác của đạo diễn Rich Moore từng đảm nhận vai trò đạo diễn trong phần đầu và đồng đạo diễn Phil Johnston - người đã hỗ trợ ông viết kịch bản cho hai bộ phim Wreck-It Ralph Zootopia.

Theo đạo diễn Rich Moore, trong phần hai của bộ phim, Ralph có khả năng đập nát các trang web trên mạng Internet. Nam diễn viên John C. Reilly sẽ tiếp tục đảm nhận lồng tiếng cho anh chàng Ralph thô kệch và nàng công chúa Vanellope có thể vẫn sẽ được lồng tiếng bởi nữ diễn viên Sarah Silverman.

“Thế giới Internet là một nơi hoàn hảo dành cho Ralph và Vanellope” - đạo diễn Johnston chia sẻ - “Sự rộng lớn của thế giới và những thứ bên trong nó có thể mang đến khán giả những tràng cười sảng khoái”.

Wreck-It Ralph (2012) được hãng phim hoạt hình Walt Disney Animation Studios sản xuất và phát hành bởi Walt Disney Pictures. Đây là bộ phim hoạt hình thứ 52 trong danh sách những bộ phim hoạt hình kinh điển của Walt Disney. Bộ phim kể về nhân vật phản diện Ralph trong một trò chơi điện tử quyết đứng lên chống lại số phận để trở thành một anh hùng. Ralph đã di chuyển đến các trò chơi khác và vô tình gây ra thảm họa đe dọa tới sự tồn tại của toàn bộ các trò chơi trong cửa hàng. Đồng hành với Ralph việc khắc phục tai họa này là anh chàng thợ sửa chữa Felix trong trò chơi Fix-It Felix, nàng công chúa Vanellope von Schweetz của trò chơi Sugar Rush và Trung sĩ Calhoun trong trò chơi Hero's Duty.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước