Tiếng Anh thật đơn giản với “Mẹ Việt giúp con học tốt tiếng Anh”

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 21:33 GMT+7

VTV.vn - "Mẹ Việt giúp con học tốt tiếng Anh" là cuốn sách với nhiều kinh nghiệm giúp con chinh phục môn tiếng Anh của chị Nguyễn Hương Giang.

Làm gì để giúp con học tốt môn tiếng Anh? Khi nào cho con học tiếng Anh là tốt nhất? Bố mẹ không biết tiếng Anh có thể giúp gì cho con? Có lẽ đây là những thắc mắc chung của rất nhiều phụ huynh khi muốn con bắt đầu tiếp xúc và sử dụng thành thạo tiếng Anh. Cuốn sách mang tên "Mẹ Việt giúp con học tốt tiếng Anh" có thể giúp quý vị trả lời những câu hỏi này.

Cuốn sách được viết chính bằng kinh nghiệm của chị Nguyễn Hương Giang. Dù bản thân là một giảng viên tiếng Anh nhưng chị cũng gặp khó khăn như các bà mẹ khác, đặc biệt trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp dành cho hai con của mình. Sau khi tìm tòi, chị Giang đã chọn cách dạy tiếng Anh cho con giống như cách ông bà, cha mẹ dạy trẻ học nói tiếng mẹ đẻ.

Bắt đầu từ những từ đơn giản, những câu thơ có vần, có nhịp điệu để hấp dẫn các con và khuyến khích các con đọc thuộc theo, nhắc lại một cách vui tươi và phấn khởi - quan niệm "tiếng Anh thật đơn giản" của chị bắt đầu như vậy. 

Để tìm hiểu thêm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho các con từ chị Nguyễn Hương Giang, mời quý vị theo dõi VIDEO nội dung chi tiết!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước