Đại hội Đảng bộ Bộ GTVT nhiệm kỳ 2015-2020

Bảo Linh - Trọng Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 28/07/2015 21:24 GMT+7

Các đại biểu tham dự Đại hội (Ảnh: Tạp chí giao thông)

VTV.vn - Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ GTVT đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội Đảng bộ Bộ GTVT lần thứ XVIII đã nhìn lại những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời đề ra những mục tiêu, phương hướng để hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian 5 năm tới.

Nhiệm kỳ vừa qua, các cấp ủy ngành giao thông vận tải đã thực sự phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức Đảng, phối hợp chặt chẽ với thủ trưởng cơ quan, đơn vị, lãnh đạo đội ngũ cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Các chiến lược, quy hoạch phát triển ngành giao thông vận tải ngày càng được hoàn thiện. Nhiều dự án quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp có tầm cỡ khu vực và quốc tế được hoàn thành và đưa vào khai thác, phát huy hiệu quả, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng.

Trong nhiệm kỳ tới 2015-2020, Đại hội Đảng bộ Bộ GTVT đưa ra mục tiêu phấn đấu đưa hệ thống giao thông vận tải cơ bản đáp ứng nhu cầu vận tải của xã hội, đảm bảo chất lượng ngày càng được nâng cao, giá thành hợp lý; kiềm chế, tiến tới giảm dần tai nạn giao thông và mức độ gia tăng ô nhiễm môi trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước