Jamie Dornan: “Vợ tôi thích phim 50 sắc thái”

TL (theo Film News)-Thứ hai, ngày 16/03/2015 11:04 GMT+7

Jamie Dornan và vợ.

(VTV.vn) - Jamie Dornan – nam diễn viên chính của “50 sắc thái” – khẳng định vợ hoàn toàn ủng hộ anh đóng bộ phim này.

Vừa qua, báo chí rộ lên tin đồn Amelia – vợ của Jamie Dornan – không thích chồng vào vai chính trong bộ phim 50 sắc thái. Thậm chí, Amelia còn được cho là nguyên nhân khiến Jamie không tham gia phần 2 của phim. Tuy nhiên, nam diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn và cho biết, anh vẫn sẽ tham gia phần tiếp theo nếu có.

Jamie khẳng định, Amelia ủng hộ anh vào vai chàng tỷ phú Christian Grey trong phim: “Tất nhiên là cô ấy đã đọc kịch bản hoàn chỉnh. Cô ấy hoàn toàn ủng hộ tôi và thích bộ phim 50 sắc thái”.

Amelia ủng hộ chồng đóng bộ phim.

Amelia ủng hộ chồng đóng bộ phim.

Jamie cũng cho biết thêm: “Bộ phim có khả năng sẽ làm đủ cả 3 phần theo nội dung truyện. Chúng tôi muốn đưa cả 3 phần lên màn ảnh”.

Anh chia sẻ khi đóng phim, nếu thiếu đi sự đồng điệu trong diễn xuất với Dakota Johnson, anh sẽ khó diễn hơn. “Nhưng nếu giữa hai chúng tôi có vấn đề trong mối quan hệ, ê-kíp sẽ cho dừng quay ngay” – Jamie nói.

Gây nhiều tranh cãi và tò mò trước khi ra mắt, bộ phim 50 sắc thái đạt doanh thu hơn 529 triệu USD trong vòng 1 tháng. Tuy vậy, con số này vẫn ít hơn so với dự đoán “khủng” ban đầu. Trên thực tế, khi phim được công chiếu, nhiều nhà phê bình điện ảnh cho rằng phim không có đủ các cảnh “nóng” tới mức đáng bị chỉ trích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước