Jennifer Lawrence vào vai người tình của Fidel Castro lúc trẻ

T.Linh (theo Hollywood Reporter)-Thứ năm, ngày 21/01/2016 11:15 GMT+7

Jennifer Lawrence đã được chọn đảm nhiệm vai Marita Lorenz, người tình của nhà lãnh đạo Cuba Fidel Castro.

VTV.vn - Nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã được “chọn mặt gửi vàng” cho vai chính trong bộ phim mới Marita.

Tham gia bộ phim Marita, Jennifer Lawrence tiếp tục có cơ hội làm việc cùng nhà biên kịch Eric Warren, người từng viết kịch bản cho bộ phim American Hustle mà cô đã tham gia. Mặc dù Marita chưa được khởi quay và mọi ý tưởng dàn dựng vẫn đang trong quá trình hoàn tất nhưng hãng Sony Pictures đã sớm kỳ vọng phim có cơ hội lọt vào đề cử giải Oscar danh giá trong tương lai.

Bộ phim Marita xoay quanh nhân vật Marita Lorenz và mối tình với nhà lãnh đạo Cuba Fidel Castro năm 1959. Ở thời điểm đó, nhân vật Marita mới chỉ 19 tuổi.

Sau khi mang bầu và phá thai, Lorenz rời Cuba và gia nhập nhóm chính trị đối lập tại Mỹ. Tại đó cô được Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) tuyển dụng cho một sứ mệnh đặc biệt nhằm ám sát nhà lãnh đạo Cuba.

Năm 1960 Marita Lorenz trở lại Cuba để thực hiện sứ mệnh này, nhưng theo nội dung kịch bản, cô đã đầu hàng trước tình yêu.

Kịch bản phim đã thu hút sự quan tâm của các hãng phim lớn như Fox 2000, Warner Bros, Paramount, Annapurna. Để có được kịch bản “chốt”, nhà biên kịch Eric Warren cũng phải dành nhiều tháng hoàn thiện. Anh cũng đã đưa kịch bản tới cho Jennifer Lawrence và cùng cô trao đổi về vai diễn.

Jennifer Lawrence rinh tượng Quả cầu vàng thứ ba Jennifer Lawrence rinh tượng Quả cầu vàng thứ ba

VTV.vn - Bộ sưu tập giải thưởng của minh tinh 25 tuổi Jennifer Lawrence mới đây đã kết nạp thành viên mới bằng tượng Quả cầu vàng thứ ba.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước