Trần Bảo Sơn: Yếu tố cảnh nóng không quan trọng

A-Thứ năm, ngày 23/07/2015 14:09 GMT+7

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

VTV.vn - 5/7 bộ phim tham gia đều có cảnh nóng, tuy nhiên, nam diễn viên Trần Bảo Sơn cho biết cảnh nóng không phải yếu tố quan trọng để anh nhận lời tham gia một bộ phim.

“Khi nhận một kịch bản, tôi không quan tâm liệu phim đó có cảnh nóng hay không mà quan trọng nhất vẫn là kịch bản hay” – Trần Bảo Sơn nói – “Tôi sẽ gật đầu với những kịch bản có nội dung hấp dẫn và nhân vật ấn tượng”.

“Điều quan trọng đối với một diễn viên là làm sao để khắc họa nhân vật của mình tốt nhất. Tôi rất vui vì được nhiều khán giả đón nhận và đây cũng là động lực để sau này tôi có những vai diễn ấn tượng hơn”.

Nam diễn viên cũng nói thêm: “Tôi rất thích thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau và mong sau này sẽ thể hiện được nhiều vai diễn ấn tượng hơn cho khán giả”.

Nói về lối rẽ từ kinh doanh sang điện ảnh, ngôi sao của phim Quyên đã gọi đây là cái duyên của anh: “Tôi đến với điện ảnh là một sự tình cờ, đây cũng coi là một cái duyên. Theo tôi, kinh doanh và diễn xuất đều có điểm chung là dù ở lĩnh vực nào, chúng ta cũng đều phải nỗ lực hết mình. Môi trường kinh doanh đã giúp tôi rút ra nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào trong những vai diễn của mình”.

“Là một người kinh doanh rẽ sang điện ảnh nhưng tôi nghĩ đây mới chính là cái duyên và giờ là cái nghiệp của mình” – Trần Bảo Sơn nói tiếp – “Hiện tại, tôi vẫn duy trì song song hai công việc này. Về đầu tư phim và ngành giải trí, đây cũng là một lĩnh vực kinh doanh mới của tôi và tôi luôn đặt mình ở vai trò là người kinh doanh”.

Trần Bảo Sơn hiện đang thực hiện bộ phim Hy sinh đời trai. Đây là bộ phim đầu tiên do công ty của anh sản xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước