5 cách tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến

A (Theo Fashion.G)-Thứ năm, ngày 01/10/2020 14:54 GMT+7

(Ảnh: Shutterstock.com)

VTV.vn - Bạn muốn biết một số mẹo tuyệt vời để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến? Nếu có, thì hãy xem phần dưới đây!

Tất cả chúng ta đều thích mua sắm trực tuyến, chủ yếu là vì nó tiết kiệm được nhiều thời gian và chúng ta nhận được các ưu đãi và giảm giá vượt trội cho các sản phẩm yêu thích của mình từ Big W Catalog. Nhưng đôi khi, chúng ta chi tiêu nhiều hơn giá trị sản phẩm thực sự có được do sự gia tăng trên một số nền tảng nhất định. Với ý nghĩ đó, ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo tiết kiệm tiền tuyệt vời khi mua sắm trực tuyến. Kiểm tra những điều này, và cảm ơn chúng tôi sau!

1. Săn coupons - phiếu thưởng

Ngày nay, các công ty thương mại điện tử đang tung ra các phiếu giảm giá lớn để thu hút khách hàng mới và quảng bá doanh nghiệp của họ. Bạn có thể tận dụng các chiến thuật này bằng cách thu thập các phiếu thưởng và áp dụng chúng tại trang thanh toán. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều bằng cách sử dụng các phiếu giảm giá này. Đảm bảo tìm kiếm các ứng dụng hoặc trang web khác nhau để cập nhật tất cả các chương trình giảm giá mới nhất.

2. Đăng ký nhận thư báo mới

Phần lớn các nền tảng thương mại điện tử cung cấp chiết khấu rất lớn cho những người đã đăng ký nhận bản tin của họ. Bạn có thể tham gia buổi bán hàng sớm hơn hoặc thậm chí nhận được mã khuyến mãi độc quyền. Để được hưởng lợi từ những ưu đãi này, hãy đăng ký trên một số trang web yêu thích của bạn về quần áo, làm đẹp và hơn thế nữa. Đây cũng là một cách tuyệt vời để theo dõi các sản phẩm mới để bạn có thể đánh dấu các sản phẩm cho lần sau. Một số nhà bán lẻ thậm chí còn cung cấp email bản tin hàng tuần. Đây là một cách tốt giúp bạn mua được những món hàng đúng ý.

5 cách tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock.com)

3. Đợi giảm giá

Thời gian tốt nhất để mua sắm trực tuyến là trong thời gian giảm giá. Bạn sẽ nhận được sản phẩm mình thích với mức giá rẻ hơn. Đừng quên xem Quảng cáo mục tiêu hàng tuần để luôn cập nhật về các mặt hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là kiên nhẫn và chờ đợi các mặt hàng mình thích vào cuối mùa. Ví dụ, mua sắm đồ bơi vào mùa thu để nhận được ưu đãi lớn. Hoặc tìm áo khoác mùa đông vào tháng Giêng khi thời tiết bắt đầu ấm lên. Và tương tự như vậy, các sản phẩm làm đẹp và trang điểm sẽ được giảm giá đáng kể khi mùa lễ hội qua đi. Bạn có thể tìm thấy những thứ mình muốn với mức giá thấp hơn.

4. Đừng quên kiểm tra trên các nền tảng khác

Đôi khi khách hàng mua một sản phẩm trên một trang web nhưng lại phát hiện ra sản phẩm đó có sẵn với giá thấp hơn trên một nền tảng khác. Đây là một vấn đề chung mà rất nhiều người phải đối mặt. Vì vậy, để tránh trường hợp này, đừng dính vào một trang thương mại điện tử duy nhất. Thay vào đó, hãy kiểm tra các nền tảng khác để biết về giá sản phẩm bạn thích và chọn giá rẻ nhất. Một ý tưởng hay là sử dụng các ứng dụng hoặc trang web so sánh. Các ứng dụng/trang web này giúp bạn bằng cách hiển thị giá của cùng một sản phẩm trên các trang web mua sắm trực tuyến khác nhau.

5 cách tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến - Ảnh 2.

(Ảnh: Shutterstock.com)

5. Đăng ký thẻ khách hàng trung thành

Hầu hết tất cả các nền tảng mua sắm trực tuyến đều thưởng cho khách hàng trung thành của họ vì đã mua sắm thường xuyên với họ. Nếu bạn tình cờ là khách hàng trung thành của một nền tảng mua sắm cụ thể, hãy đăng ký thẻ cửa hàng và đăng ký các chương trình khách hàng thân thiết. Đôi khi, nó chỉ đơn giản như việc tạo một tài khoản để nhận được nhiều khoản tiết kiệm hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước