Adam Khoo - Người truyền cảm hứng thành công cho hàng trăm nghìn người châu Á

Khánh Ly (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 23/08/2016 18:10 GMT+7

VTV.vn - Hơn 18 năm cần mẫn với các chương trình đào tạo, Adam đã giúp thay đổi cuộc sống cho hơn 700.000 người châu Á là học sinh, phụ huynh và lãnh đạo trong các doanh nghiệp.

Triệu phú Adam Khoo hiện đang có trong tay 18 công ty ở nhiều quốc gia châu Á như Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines... và một tập đoàn giáo dục với thu nhập trung bình 20 triệu USD/năm. Tuy nhiên, người ta không chỉ biết ông là một triệu phú mà còn biết ông là một chuyên gia đào tạo nổi tiếng. Adam Khoo đã truyền cảm hứng thành công cho hàng trăm nghìn người với nhiều thế hệ khác nhau ở châu Á, trong đó có Việt Nam.

Những con người đã được thay đổi ấy không nhất thiết phải là tỷ phú hay triệu phú mà họ học được cách để đạt được ước mơ và sống hạnh phúc với những gì mình mong muốn.

Cách đây 11 năm, Cheryl cùng anh trai của mình đã được bố mẹ cho học khóa học của Adam Khoo. Từ một cô gái ham chơi, không rõ mình muốn gì, Cheryl giờ đã trở thành luật sư và giúp đỡ rất nhiều cho công việc của cha mình.

Còn với Constance, trước đây cô cũng không nghĩ mình có thể làm trong một môi trường phải giao tiếp nhiều bởi cô vốn là người nhút nhát, ngại giao tiếp. Tuy nhiên, sau khi được Adam truyền cảm hứng thành công, cô đã thay đổi, tự tin vào bản thân và hiện đang là Giám đốc phát triển kinh doanh cho khách sạn hạng sang Pan Pacific Singapore.

“Có rất nhiều triệu phú, tỷ phú, có thể họ chỉ bận tâm đến túi tiền của họ nhưng Adam lại khác, ông ấy rất quan tâm, giúp đỡ từng người, đặc biệt là những người trẻ, giúp họ năng động hơn và sống tốt hơn. Adam Khoo cũng đã giúp tôi hiểu rằng, đừng bao giờ nói “không” với mọi điều, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình” - chị Constance Chang chia sẻ.

Trong suốt gần 2 thập kỷ qua, Adam Khoo đã thực hiện các chương trình đào tạo và viết nhiều cuốn sách nói về bí quyết thành công được các độc giả châu Á, trong đó có Việt Nam, đón nhận tích cực, như Tôi tài giỏi, bạn cũng thế, Bí quyết tay trắng thành triệu phú... với mong muốn truyền cảm hứng thành công, giúp mọi người thay đổi cuộc đời mình.

Adam Khoo: Từ cậu bé ngỗ nghịch thành triệu phú Singapore Adam Khoo: Từ cậu bé ngỗ nghịch thành triệu phú Singapore

VTV.vn - Adam Khoo trở thành triệu phú Singapore khi chỉ 26 tuổi, sở hữu hơn 10 doanh nghiệp tại nhiều quốc gia châu Á với doanh thu hàng chục triệu USD mỗi năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước