Dụng cụ để pha cà phê là cái siêu đất và vợt vải. (Ảnh: VnExpress)
Nhiều người dân ở các tỉnh lân cận tìm đến TP.HCM để có cơ hội thưởng thức cà phê kho. Vì sao loại cà phê này lại có sức hút đến vậy? Trong khi hiện nay, kiểu pha chế này gần như mất hút tại TP.HCM.
Phóng sự sau đây sẽ đưa quý vị đến với quán cà phê hơn 30 năm tuổi của ông Lưu Nhâm Thanh, tại chợ Thiếc, đường Tân Phước, Quận 11, TP.HCM, để tìm hiểu nét độc đáo và hấp dẫn của cà phê kho:
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.