Với các nguyên liệu được chuẩn bị trong gian bếp tại nhà, bạn hoàn toàn có thể chế biến bữa ăn nhỏ kiểu Nhật đơn giản, giàu chất dinh dưỡng theo hướng dẫn của đầu bếp Nguyễn Minh Hải. Đó là cơm nắm Onigiri ăn cùng súp miso.
Nguyên liệu để làm cơm nắm Onigiri bao gồm 200g gạo Nhật, 100g cá hồi, 100 ml nước tương, gia vị bột cá mơ muối, muối tinh. Còn nguyên liệu chế biến súp miso gồm 100g bột miso, 1 bánh đậu hũ non, 10g rong biển khô, bột cá, hành lá.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!