Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm

N.M (Dịch)-Thứ hai, ngày 19/11/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nắm tay là cử chỉ hoàn toàn tự nhiên nhưng theo các chuyên gia tâm lý, nó thể hiện một số điều thú vị về tình cảm hai người dành cho nhau. Những tiết lộ thú vị ấy là gì?

1. Các ngón tay đan nhẹ vào nhau: Tôn trọng

Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm - Ảnh 1.

Cách nắm tay này cho thấy mối quan hệ của bạn đang ổn định về mặt cảm xúc và bạn hoàn toàn tin tưởng người ấy. Các bạn đang cho người ngoài thấy cả hai đang yêu nhưng vẫn có không gian riêng, tôn trọng những xúc cảm và cá tính của nhau.

2. Bàn tay nắm bàn tay: Trách nhiệm

Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm - Ảnh 2.

Đây là một cách nắm tay phổ biến tiết lộ ai là người cầm trịch mối quan hệ. Ai có bàn tay úp sẽ là người định hướng. Khi đàn ông muốn bảo vệ hay trấn an người phụ nữ của mình, họ sẽ nắm tay theo cách này.

3. Các ngón tay đan chặt vào nhau: Quan tâm

Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm - Ảnh 3.

Các bạn gắn kết với nhau bằng tình cảm sâu đậm hơn là sự hấp dẫn về cơ thể. Bạn luôn thành thật với người ấy mà không cần che giấu sự yếu đuối hay sai sót gì của mình. Mối quan hệ của bạn dựa trên sự tin tưởng và quan tâm lẫn nhau.

4. Nắm 1 ngón tay: Tán tỉnh

Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm - Ảnh 4.

Mối quan hệ của hai bạn mới đang ở giai đoạn tán tỉnh. Các bạn mới chỉ biết chút ít về nhau và chưa sẵn sàng với bất cứ sự ràng buộc trách nhiệm nào. Khi một mối quan hệ mới bắt đầu, đây là cách nắm tay thường thấy.

5. Những cái chạm vô tình: Ẩn chứa sự cảm thông

Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm - Ảnh 5.

Khi cả hai đi cùng nhau và tay chạm nhẹ nhưng không thực sự nắm tay, đồng nghĩa, một trong hai người muốn thể hiện sự cảm thông không bằng lời nói. Nhưng thường khi nắm tay kiểu này, mối quan hệ không hơn gì tình bạn.

6. Nắm các ngón tay: Tin tưởng

Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm - Ảnh 6.

Khi ai đó nắm những ngón tay của người kia cho thấy sự tôn trọng và trung thành nên họ sẽ luôn sẵn sàng để bảo vệ người ấy. Người được nắm tay cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối. Khi hai người có mối quan hệ tốt và ổn định, họ sẽ nắm tay nhau như thế.

7. Nắm cổ tay: Sức hút khó rời

Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm - Ảnh 7.

Cách nắm tay này nhìn có vẻ hung hăng và cho thấy cả hai hấp dẫn nhau về thể chất và thực sự cần nhau. Tuy nhiên, cử chỉ này cũng tiết lộ đó là người khó tính và ích kỷ.

8. Tay ôm eo: Đam mê

Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm - Ảnh 8.

Mối quan hệ của hai bạn thực sự gần gũi. Nếu một trong ai thể hiện cử chỉ này, đồng nghĩa người đó muốn thể hiện chủ quyền với người kia.

9. Khoác tay: Cảm giác an toàn

Cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm - Ảnh 9.

Hành vi này của phụ nữ cho thấy cô ấy cần sự ủng hộ và giúp đỡ. Đây là một cử chỉ thường thấy thể hiện mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, cử chỉ khoác tay không đồng nghĩa hai người đang yêu nhau.

10 chuyến đi các cặp đôi đang yêu không nên bỏ lỡ 10 chuyến đi các cặp đôi đang yêu không nên bỏ lỡ Bộ tranh khiến bạn tan chảy vì sự lãng mạn của tình yêu Bộ tranh khiến bạn tan chảy vì sự lãng mạn của tình yêu 16 hình ảnh chứng minh thời gian có thể thay đổi tất cả, trừ tình yêu 16 hình ảnh chứng minh thời gian có thể thay đổi tất cả, trừ tình yêu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước