Nổi tiếng bởi sự đơn giản, không cần nhiều nguyên liệu chế biến nhưng vẫn tạo hương vị riêng, canh cá Quỳnh Côi được xem là niềm tự hào của người dân Thái Bình.
Một bát canh cá Quỳnh Côi đúng chất phải có vị đậm đà, nước ngọt thanh từ cá hòa quyện cùng vị ngọt mát của rau ngót, gừng tươi cay nồng, các loại rau thơm,cà chua và đặc biệt là bánh gạo phải có vị dai, giòn, khi cho vào nước không bở, nát.
VTV.vn - Rau đay kết hợp với cua đồng là thức ăn nhiều dinh dưỡng và có tác dụng tốt với sức khỏe mà không phải ai cũng biết.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!