Đa số phụ nữ Anh khó chịu khi thấy cảnh đàn ông mặc quần siêu nhỏ trên bãi biển

Theo Dân trí-Thứ hai, ngày 18/06/2018 14:38 GMT+7

VTV.vn - Theo kết quả từ một cuộc khảo sát cho thấy có tới 99% phụ nữ Anh thấy khó chịu khi họ chứng kiến cảnh du khách nam mặc quần bơi siêu nhỏ và bó trên bãi biển.

Kết quả một cuộc điều tra được thực hiện bởi trang tư vấn du lịch On the Beach khiến nhiều người ngạc nhiên. 1000 phụ nữ Anh đã tham dự cuộc điều tra này, và kết quả thu nhận được khiến không ít người kinh ngạc.

Đa số phụ nữ Anh khó chịu khi thấy cảnh đàn ông mặc quần siêu nhỏ trên bãi biển - Ảnh 1.

Kết quả khảo sát cho thấy, đa số phụ nữ Anh không thích nhìn thấy cảnh du khách nam mặc đồ bơi quá nhỏ và bó sát

Cụ thể, tới 99% người tham gia trả lời khảo sát cho biết, họ thấy khó chịu khi phải chứng kiến cảnh du khách nam mặc những chiếc quần bơi bó sát và siêu nhỏ trên bãi biển. Phụ nữ Anh cũng cho rằng, họ không thích nhìn thấy chồng hay bạn trai của mình mặc quần bơi như vậy.

Đa số phụ nữ Anh khó chịu khi thấy cảnh đàn ông mặc quần siêu nhỏ trên bãi biển - Ảnh 2.

Phụ nữ Anh thích nhìn nam giới mặc những chiếc quần bơi kín đáo dạng quần sooc

Hơn một nửa phụ nữ được phỏng vấn (51%) cho biết, họ thích du khách nam mặc những chiếc quần sooc bơi hơn cả. Những chiếc quần như vậy vừa tạo cảm giác kín đáo, vừa thể hiện vẻ nam tính.

Cuộc khảo sát cũng nhắm tới đối tượng là du khách nam. Phần lớn đàn ông đều cho rằng, nữ giới rất cuốn hút trong bộ áo tắm hai mảnh. Chỉ 13 % nam giới thích nhìn thấy các cô gái trong bộ đồ bơi liền thân.

Đa số phụ nữ Anh khó chịu khi thấy cảnh đàn ông mặc quần siêu nhỏ trên bãi biển - Ảnh 3.

Trong khi đó, nam giới thích nhìn phụ nữ mặc đồ bơi hai mảnh khi du lịch hơn cả

Bà Alan Harding, giám đốc tiếp thị của On the Beach cho biết: "Tất nhiên du khách có thể mặc mọi thứ họ thích, tuy nhiên kết quả cuộc khảo sát của chúng tôi cho thấy, nam giới có thể nên cân nhắc mặc những chiếc quần bơi quá nhỏ và bó. Trong khi đó, bikini vẫn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ. Những bộ đồ quá kín đáo sẽ ít được chọn hơn".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước