Du khách nước ngoài thích thú khi được trải nghiệm nấu ăn tại Huế

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 12/07/2016 10:10 GMT+7

VTV.vn - Hue In Side Out từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc dành cho các du khách nước ngoài yêu thích vẻ đẹp và ẩm thực cố đô Huế.

Trong chươn trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả sẽ thích thú khi được tìm hiểu về Hue In Side Out - lớp học nấu ăn cho người nước ngoài khi đến Huế.

Đến với Hue In Side Out, du khách sẽ được tự tay nấu những món ăn mà mình yêu thích dưới sự hướng dẫn của những cô gái Huế đảm đang, khéo léo. Sau đó, thưởng thức những món ăn mình nấu trong không gian thôn quê dân dã, được bao quanh bởi vườn thanh trà, vườn rau thơm xanh mát của làng Nguyệt Biều nổi tiếng.

Địa điểm thú vị này đã thu hút rất nhiều du khách nước ngoài và những bạn trẻ muốn trải nghiệm một không gian, một nét văn hóa, ẩm thực của cố đô Huế. Mỗi lớp học kéo dài hơn 2h. Phần lớn nguyên vật liệu đều được mua ở địa phương và biết rõ nguồn gốc. Riêng các loại rau thơm và một số loại hoa quả thì được trồng ngay tại vườn nhà.

TT-Huế: Cá nuôi lồng khó tiêu thụ TT-Huế: Cá nuôi lồng khó tiêu thụ

VTV.vn - Nhiều người nuôi cá lồng vùng đầm phá đang đứng ngồi không yên khi hơn trăm tấn cá đến ngày thu hoạch không thể tiêu thụ được.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước