Dubai Miracle Garden - Công viên hấp dẫn nhất thế giới

Bình Dương (Dịch) - Ảnh: Architecture Art Designs-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 06:00 GMT+7

Công viên kỳ diệu ở Dubai.

Với 45 triệu bông hoa được sắp đặt theo phong cách tuyệt đẹp và sáng tạo, phong cảnh ấn tượng của công viên lớn nhất thế giới này có thể khiến bạn choáng ngợp.

Từ xa, du khách có thể cảm nhận được cuộc nổi loạn của màu sắc ở nhiều cấp độ khác nhau bằng mắt thường. Bên cạnh đó, lối đi bộ cực kỳ lãng mạn được tạo nên từ những mái vòm hình trái tim.

Tại khu vườn nổi tiếng này, bạn có thể thấy vô số loài hoa từ bình thường đến những loài ngoại lai thường thấy trong các khu rừng ở châu Á và Nam Mỹ.

Mỗi khu vực trong Dubai Miracle Garden đều có thiết kế cảnh quan đặc biệt từ lối đi hình vòng cung, con đường phủ đầy màu sắc với những chiếc ô tạo bóng mát, hồ nước, xe hơi cổ điển trang trí hoa và rất nhiều thiết kế tuyệt vời khác.

Việc phát triển một khu vườn trong sa mạc không phải dễ dàng, nhưng nhóm các nhà nghiên cứu thực vật học, chuyên gia làm vườn và bảo vệ môi trường từ khắp thế giới đã chứng minh điều ngược lại.

Tại đây có rất nhiều yếu tố hấp dẫn và tiện ích như bãi đỗ xe ngoài trời, bãi đỗ xe VIP, khu vực nghỉ ngơi, phòng cầu nguyện, các khối nhà vệ sinh, tắm gội, kiot thương mại, xe đẩy cho du khách khuyết tật, phòng an ninh, phòng cấp cứu, các cửa hàng bán lẻ và và nhiều dịch vụ liên quan khác.

Ngoài ra, công viên còn cho lắp đặt một hệ thống tưới tiêu thân thiện môi trường để cung cấp nước một cách hiệu quả nhất.

Mời các bạn chiêm ngưỡng Dubai Miracle Garden qua những bức ảnh sau đây:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước