Với truyền thống 200 năm, ở làng nghề bánh tráng Thuận Hưng hiện vẫn có hơn 500 lò bánh đang hoạt động. Người Thuận Hưng có bí quyết riêng trong khâu pha bột nên bánh khi dùng luôn có mùi gạo thơm nồng nàn rất đặc trưng. Được làm từ gạo của vùng Thốt Nốt, sản phẩm bánh tráng của làng mềm, mịn, dẻo thơm với chủng loại phong phú như: bánh mặn, bánh xốp, bánh dừa.
Làng nghề bánh tráng Thuận Hưng là một điểm tham quan thú vị, vừa có bề dày lịch sử, vừa mang nét đẹp ẩm thực miền Tây.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!