Hơn 60.000 khẩu trang dành tặng Hà Nội chống dịch từ nhiều NTK Áo dài

PV-Thứ ba, ngày 18/05/2021 22:21 GMT+7

CLB Áo dài Việt Nam cùng Công ty Sen Vàng ủng hộ các đơn vị Hà Nội 67.500 chiếc khẩu trang chống dịch.

VTV.vn - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, CLB Áo dài Việt Nam cùng Công ty Sen vàng và nhiều cá nhân dành tặng 67.500 chiếc khẩu trang cho Hà Nội chống dịch COVID-19.

Thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, rất nhiều cá nhân và tổ chức đã có những hành động đóng góp thiết thực để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Công ty CP Thời Trang Sen Vàng cùng Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam: NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và các thành viên CLB Áo dài Việt Nam, đã ủng hộ 67.500 chiếc khẩu trang cho nhiều đơn vị tại Hà Nội.

Toàn bộ số khẩu trang trên được gửi tới 4 đơn vị trên địa bàn TP Hà Nội là Hội LHPN Hà Nội, UBND Quận Bắc Từ Liêm, UBND phường Xuân Đỉnh, UBND phường Xuân Tảo.

Hơn 60.000 khẩu trang dành tặng Hà Nội chống dịch từ nhiều NTK Áo dài - Ảnh 1.

Những chiếc khẩu trang là món quà thiết thực chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 lần này.

Chia sẻ về hoạt động lần này, Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam – NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết đây là hoạt động nhận được sự hưởng ứng của tất cả các thành viên trong CLB Áo dài cũng như bản thân anh. Trong những ngày qua, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tất cả mọi người đều muốn góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phòng chống dịch của cộng đồng.

Những chiếc khẩu trang tuy nhỏ bé nhưng trong thời điểm hiện tại lại có giá trị không nhỏ. Anh cũng hy vọng những đóng góp lần này sẽ lan toả được giá trị tốt đẹp, kêu gọi nhiều hơn nữa những sự ủng hộ của mọi người cho cuộc chiến chống dịch lần này.

Vào đầu năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội LHPN Việt Nam, nhà thiết kế (NTK) Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng câu lạc bộ (CLB) Áo dài đã gửi tặng hàng ngàn khẩu trang tự may tới các chiến sĩ biên phòng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước