Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump

Anh Đào, Kiều Nhi (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 02/10/2016 06:44 GMT+7

VTV.vn - Ông Trump từng dọa bà Clinton sẽ mang bê bối tình cảm của chồng bà ra tranh luận nhưng chính chuyện hôn nhân của ông nếu bị lôi ra cũng là một bất lợi nữa với tỷ phú này.

Năm 1977, ông Donald Trump kết hôn với cựu người mẫu Ivana Zelnickovah và có 3 mặt con nhưng sau đó, các báo lá cải phanh phui chuyện ông Trump đang dan díu với nữ diễn viên Marla Maples. Mối tình tay ba này đã gây nên những căng thẳng cho cả ông Trump và 2 người đẹp.

Để bảo vệ thanh danh của mình, ông Trump chưa bao giờ công khai tình cảm với Marla. Thế nhưng, "giấy không bọc được lửa" khi Marla cố tình đi đến Aspen để gặp gỡ bà Ivana vào năm 1991. Cuộc đối đầu căng thẳng giữa 2 người phụ nữ đã dẫn đến kết cục là lá đơn ly hôn do bà Ivana ký sẵn và Marla đường hoàng bước vào cuộc sống hôn nhân với Trump như cô hằng mong đợi. 

Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump - Ảnh 1.

Tỷ phú Donald Trump cùng vợ Melania Trump và cậu con trai chung hơn 10 tuổi. Ảnh: Getty

Sau khi ly hôn người vợ thứ nhất, Trump cưới Marla nhưng cuộc sống không lấy gì làm vui vẻ. Có thể nói, đây chính là thời điểm đen tối nhất trong cuộc đời Trump khi ông đánh mất cả danh tiếng và uy tín của mình, cả trong giới doanh nhân và xã hội.

Năm 1999, ông lại ly dị với Marla và người vợ thứ hai này được nhận một số tiền không nhỏ. Sau đó, năm 2005, ông cưới người vợ thứ ba là người mẫu Melania Knauss.

Là cựu người mẫu xuất thân từ Slovenia, Melania khiến người khác chú ý đến nhiều hơn bởi những tấm ảnh khoả thân táo bạo, hay loạt hình công khai bà từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Quen biết Donald Trump ngay từ khi ông còn chưa ly hôn Marla, Melania bị xem là nhân tố khác khiến cho cuộc hôn nhân của ông Trump tan vỡ. Ngay sau khi ly dị vợ, người ta bắt gặp nhiều lần hình ảnh ông Trump đưa Melania lên các chương trình truyền hình mà ông góp mặt, và công khai thúc đẩy sự nghiệp người mẫu của bà.

Cặp đôi làm đám cưới năm 2005, và đám cưới hoành tráng đến xa xỉ này bị nhiều người cho là một cố gắng ngông cuồng nhằm vớt vát lại vinh quang của ông Trump mà lần đám cưới đầu tiên với Ivana đã mang lại.

Những phát ngôn về phụ nữ khiến tỷ phú Donald Trump mất điểm Những phát ngôn về phụ nữ khiến tỷ phú Donald Trump mất điểm Cơ hội nào cho bà Melania Trump trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ? Cơ hội nào cho bà Melania Trump trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ? Ứng viên Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump qua những con số Ứng viên Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump qua những con số

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước