Địa điểm lý tưởng để tìm kiếm tình yêu

Siren-Chủ nhật, ngày 26/10/2014 06:00 GMT+7

Thay vì những địa điểm “cũ rích”, bạn nên mở rộng “địa bàn hoạt động”. Bạn sẽ tìm được cho mình những người đàn ông lý tưởng và có “tiềm năng cao” cho tương lai.

Những địa điểm tuyệt vời nhất bao gồm:

Phòng tập

Đây là địa điểm lý tưởng để bạn có nhiều cơ hội tương tác với các "vệ tinh". Hãy tương tác tốt với một số bạn nữ khác trong phòng tập, thể hiện sự vui tươi hoà đồng của bạn là cách tốt nhất để các chàng sẽ để mắt tới bạn.

Một số câu lạc bộ đạp xe hay chạy bộ buổi sáng cũng là những nơi lý tưởng để bạn tham gia. Còn gì tuyệt vời hơn, khi tới đó bạn vừa gặp được những anh chàng thú vị để tăng kỹ năng biết cách làm quen vừa được luyện tập sức khoẻ.

Sự kiện, hội hè

Đừng bỏ lỡ các sự kiện do nhà trường, công ty hay một tổ chức nào đó tạo ra vào các dịp cuối tuần. Nó thực sự là một không gian lý tưởng, đầy màu sắc giúp bạn giao lưu với mọi người. Hãy chắc rằng, bạn tới đây và không quên kết nối với mọi người xung quanh nhé.

Phái đẹp nên mở rộng phạm vi hoạt động để kiếm tìm người yêu lý tưởng. (Ảnh minh họa)

Phái đẹp nên mở rộng phạm vi hoạt động để kiếm tìm người yêu lý tưởng. (Ảnh minh họa)

Công viên, khu vực đi dạo

Mọi người tới đây để thư giãn sau khi tan sở hoặc những giờ học tập căng thẳng. Do vậy, đây là cơ hội tốt để bạn “tranh thủ” có những cuộc trò chuyện thú vị với một số anh chàng hấp dẫn.

Nếu bạn có một chú cún cưng, công viên cũng là nơi, mấy chàng hay mang thú cưng đi “giao lưu”. Chính vì thế, còn gì hợp lý hơn khi đây chính là cớ để bạn và chàng trò chuyện.

Câu lạc bộ

Một vài câu lạc bộ cuối tuần cũng không phải là lựa chọn tồi như câu lạc bộ tiếng anh, câu lạc bộ tennis…

Có thể bạn nghĩ, bạn không thực sự thích tennis, nhưng bạn nên nhớ rằng tới đó không nhất thiết phải có mục đích chính là chơi thể thao mà bạn có nhiều hơn những thứ đó rất nhiều như mở rộng mối quan hệ xã hội chẳng hạn.

Triển lãm nghệ thuật, bảo tàng

Rất nhiều phụ nữ đã tìm được “một nửa” khi tới những nơi như thế này. Bạn có thể bắt đầu bằng việc hai người có chung sở thích về vấn đề nào đó trong cuộc triển lãm. Câu chuyện sẽ diễn ra thật tự nhiên và khi ấy, bạn đang tiến tới nghệ thuật làm quen bạn trai dành cho những cô gái hiện đại và năng động.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước