Larva Loving Tour giải cứu Trái đất tại AEON MALL

Minh Đức-Thứ hai, ngày 20/03/2017 23:14 GMT+7

VTV.vn - Các em nhỏ sẽ được gặp gỡ những chú côn trùng tinh nghịch, hài hước trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Larva tại AEON MALL Long Biên.

Chắc hẳn bất cứ ai, đặc biệt là các em nhỏ đều biết đến và vô cùng yêu thích bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới kể về những chú côn trùng tinh quái, hài hước mang tên Larva. Vào ngày 25/3 tới đây, tại TTTM AEON MALL Long Biên, tất cả các em nhỏ sẽ được gặp gỡ và đồng hành cùng những chú côn trùng tinh quái của bộ phim như Red, Yellow, Pink, Brow & Black trong chương trình “Larva Loving Tour - Biệt đội giải cứu Trái đất”. Sự kiện được tổ chức bởi công ty Anh Sinh – đơn vị nắm giữ bản quyền hình ảnh bộ phim tại Việt Nam.

Sự kiện đặc biệt Biệt đội Giải cứu Trái đất được tổ chức tại AEON MALL Long Biên nằm trong chuỗi Lavar: Loving Tour mang nhiều tính giáo dục, hướng đển trẻ em và các thanh thiếu niên – những mầm non tương lai của đất nước. Larva Loving Tour được xem như một hoạt động ý nghĩa đồng hành cùng chiến dịch Giờ trái đất 2017 khi mang trong mình thông điệp ý nghĩa Love Today – Save Tomorrow, gửi gắm đến các em nhỏ bài học về bảo vệ môi trường, tình yêu với Trái đất, văn minh nơi cộng đồng và vệ sinh ăn uống.

Larva Loving Tour giải cứu Trái đất tại AEON MALL - Ảnh 1.

Các em nhỏ sẽ được gặp những chú côn trùng Larva tại AEON MALL Long Biên với những bài học ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Với mục tiêu cổ vũ, lan tỏa và truyền cảm hứng tới cộng đồng về những hành động ý nghĩa, giàu yêu thương và giữ gìn tương lai của cộng đồng và Trái đất, các em nhỏ sẽ được đồng hành cũng những chú côn trùng vui nhộn, đáng yêu của biệt đội Larva thông qua vở kịch “Những dũng sĩ Larva”; màn trình diễn điệu nhảy Larva; lễ xuất quân – diễu hành được chỉ đạo nghệ thuật bởi nghệ sĩ Xuân Bắc trên sân khấu của AEON MALL Long Biên. Thông qua những màn trình diễn, vở kịch vui nhộn trên, các em nhỏ sẽ có được những bài học bảo vệ môi trường trái đất một cách rất thú vị và ý nghĩa.

Ngoài ra, hàng ngàn Phiếu bé ngoan sẽ được dành tặng cho những bé có hành động đẹp, giúp các bé thêm tự tin với những hành động bảo vệ môi trường và Trái đất của mình.

Hiện nay, khắp cả nước đã bắt đầu phát động chiến dịch Giờ trái đất. Đây là sự kiện toàn cầu khi nhiều nơi trên thế giới cùng nhau thực hiện nghi thức tắt đèn trong 1 tiếng đồng hồ tiết kiệm năng lượng. Vào lúc 20h30 – 21h30 ngày 25/3, TTTM AEON MALL Long Biên cũng sẽ giảm 75% lượng điện thông thường để hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2017, đóng góp một phần công sức trong chiến dịch toàn cầu này.

Từ ngày 17 – 25/3, các gian hàng tiNi World, Glico sẽ mở các gian tại sảnh trung tâm của AEON MALL Long Biên, giảm giá ưu đãi những mặt hàng dành cho trẻ em.

Ngày 25/3: Biệt đội giải cứu trái đất Larva: Tôn vinh những hành động đẹp của các bé bằng việc phát tặng vé thông hành ngày hội giải cứu trái đất.

Địa điểm: Sảnh Trung tâm, TTTM AEON MALL Long Biên

Thời gian: Từ 10h – 21h ngày 25/3

Chương trình dành cho các em nhỏ:

- Vở kịch Những dũng sĩ Larva

- Lễ diễu hành và Xuất quân: Larva cùng các bạn nhỏ

- Hàng ngàn Phiếu bé ngoan dành tặng các bé có hành động đẹp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước