Lịch sử nghề điều khiển mô tô bay tại châu Âu

Nguyễn Mai (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 02/11/2016 12:05 GMT+7

VTV.vn - Nghề điều khiển mô tô bay đã có lịch sử 1 thế kỷ nhưng nó luôn thu hút khán giả bằng sự bất ngờ, mới lạ với những thể thức ngày càng sáng tạo, phong phú.

Lịch sử nghề điều khiển mô tô bay tại châu Âu - Ảnh 1.

Xiếc mô tô bay thịnh hành tại châu Âu từ đầu thế kỷ XX. Những màn biểu diễn mô tô bay thường được biết đến với tên gọi "bức tường chết chóc" tạo sự tò mò và khiến khán giả rùng mình.

Lịch sử nghề điều khiển mô tô bay tại châu Âu - Ảnh 2.

Bước sang những năm 1930, hàng loạt tiết mục đẹp mắt được sáng tạo để phục vụ thị hiếu của khán giả trên khắp châu Âu. Phương tiện được sử dụng để biểu diễn cũng đã lên đến con số hàng trăm.

Lịch sử nghề điều khiển mô tô bay tại châu Âu - Ảnh 3.

Mặc dù nguy hiểm và thù lao của nghề này không đáng bao nhiêu nhưng chỉ cần thấy khán giả hảo hứng, tò mò, các nghệ sĩ vẫn say mê tiếp tục cống hiến như gia đình ông Seymour.

Điều khiển mô tô bay - nghề đùa giỡn với tử thần Điều khiển mô tô bay - nghề đùa giỡn với tử thần Chuyên gia đánh giá ẩm thực - Nghề hot thời công nghệ số Chuyên gia đánh giá ẩm thực - Nghề hot thời công nghệ số Nghề làm Nail mang thu nhập tốt cho người Việt tại Mỹ Nghề làm Nail mang thu nhập tốt cho người Việt tại Mỹ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước