Lo lắng vụn vặt làm xấu đi mối quan hệ của bạn

Theo VOV-Thứ sáu, ngày 29/09/2017 15:02 GMT+7

VTV.vn - Những lo lắng vụn vặt không giúp bạn an tâm và hạnh phúc hơn mà chỉ làm xấu đi mối quan hệ của bạn.

Lo lắng vụn vặt làm xấu đi mối quan hệ của bạn - Ảnh 1.

Đối phương sẽ ngoại tình: Đôi khi, bạn luôn lo lắng người ấy sẽ bị ai đó thu hút và không còn tình cảm với bạn nữa. Tuy nhiên, bất kì mối quan hệ nào cũng dựa trên sự tin tưởng nên thay vì những lo lắng không đâu, bạn nên tự tin và chăm sóc tốt cho bản thân mình.

Lo lắng vụn vặt làm xấu đi mối quan hệ của bạn - Ảnh 2.

Đối phương sẽ chia tay bạn: Sự tự ti chỉ khiến bạn trở nên kém thu hút hơn trong mắt người ấy. Vì thế, hãy luôn lạc quan và ngừng những suy nghĩ tiêu cực để có một mối quan hệ hạnh phúc hơn.

Lo lắng vụn vặt làm xấu đi mối quan hệ của bạn - Ảnh 3.

Bạn không thu hút đối phương: Bạn luôn trăn trở với những lo nghĩ rằng mình quá béo, quá gầy, quá lùn hoặc không hấp dẫn…? Đừng khiến bản thân căng thẳng vì những điều này. Hãy nhớ rằng khi bạn tự tin và biết yêu bản thân mình, bạn là người thu hút và tuyệt vời nhất.

Lo lắng vụn vặt làm xấu đi mối quan hệ của bạn - Ảnh 4.

Đối phương không hoàn hảo: Khi bạn yêu ai đó, bạn nên chấp nhận dù người đó như thế nào. Mỗi người đều hoàn hảo theo cách của riêng mình. Nhưng điều ấy không có nghĩa người ấy phải hoàn hảo theo ý muốn của bạn.

Lo lắng vụn vặt làm xấu đi mối quan hệ của bạn - Ảnh 5.

Bạn bè và gia đình đối phương không thích bạn: Họ không thích bạn vì bạn không tốt? Hay họ có thành kiến với bạn hoặc chỉ đơn giản là bởi họ chưa hiểu bạn. Nếu vậy, hãy để thời gian và những điều tốt đẹp bên trong con người bạn khiến bạn bè và gia đình người ấy yêu mến bạn hơn.

Lo lắng vụn vặt làm xấu đi mối quan hệ của bạn - Ảnh 6.

Đối phương thích dành thời gian bên người khác hơn bạn: Khi ai đó dành thời gian cho bạn bè, công việc và gia đình của họ thì không có nghĩa là họ không yêu bạn. Dù hai người đang yêu nhau nhưng mỗi người vẫn cần có không gian riêng của mình.

Lo lắng vụn vặt làm xấu đi mối quan hệ của bạn - Ảnh 7.

Đối phương sẽ không còn hấp dẫn với bạn nữa: Có lẽ bạn đang lo lắng rằng một ngày nào đó, mối quan hệ của mình sẽ trở nên nhàm chán nhưng bạn đã quên mất một điều: nếu hai người thực sự yêu nhau, họ sẽ luôn tìm thấy niềm vui khi ở bên nhau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước