Mẹ biến bữa ăn thành tác phẩm nghệ thuật

ST-Thứ ba, ngày 29/04/2014 09:00 GMT+7

Với tài năng hiếm có cùng tình yêu thương với những đứa con bé bỏng, Lee Samantha đã làm nên điều kì diệu.

Năm 2008, khi Lee Samantha, một nghệ sĩ người Malaysia, mang thai lần hai, cô bắt đầu nấu ăn nhằm khuyến khích đứa con gái lớn tự mình ăn cơm. Nếu thành công, cô sẽ dễ dàng chăm sóc cho đứa con vẫn chưa ra đời của mình. Theo thời gian, nghệ thuật chế biến thức ăn của cô ngày càng phát triển, lan tỏa và thu hút được một lượng người theo dõi lớn trên các trang xã hội.

Ở thời điểm này, trang Instagram của cô có hơn 300 nghìn người theo dõi và trang Facebook cá nhân đạt mức hơn 25 nghìn Like. Từ khắp các nơi trên thế giới, rất nhiều người muốn biết xem Samantha rồi sẽ làm món gì tiếp theo.

Lee Samantha cho biết cô thường phác họa các thiết kế món ăn của mình trước khi thực hiện để giữ ngăn nắp và không lãng phí thức ăn. Các “công cụ” của cô bao gồm kéo, dao và tăm xỉa răng. Cô rất thích làm những món mà mọi người có thể tự làm theo.

Trong bài phỏng vấn gần đây với ABC News, Samantha tiết lộ cô nấu tất cả các thứ từ các nguyên liệu ban đầu và thường dành 60 đến 90 phút để nấu và sắp đặt hoàn chỉnh một dĩa thức ăn.

Hãy cùng xem qua một vài tác phẩm tuyệt đẹp của Samantha dành cho con gái cô nhé:

1. Harry Potter

2. Công chúa tóc xù Merida

3. Bữa sáng tại Tiffany

4. Ông vua nhạc Pop

5. Tháp nghiêng Pisa

6. Miêu Nữ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước