Nam giới Pakistan ngày càng mê... làm đẹp

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 12/03/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tại Pakistan, xu hướng đàn ông chăm chút cho vẻ ngoài của mình ngày càng tăng. Với họ, không có lý gì để nói rằng đàn ông không được phép đẹp.

Massage, tẩy lông, tỉa râu, làm móng… tất cả các dịch vụ đều đáp ứng nhu cầu làm đẹp của cánh mày râu thực thụ. Xu hướng này thể hiện một điều rằng thu nhập giới trung lưu Pakistan đang tăng rất nhanh.

Tiền được phục vụ những nhu cầu cao hơn chỉ là ăn no mặc ấm. Ít nhất 12 USD (khoảng gần 300.000 đồng) cho 1 lần tút tại bề ngoài. Con số này cao hơn gấp 5 lần so với giá của những hiệu cắt tóc vỉa hè truyền thống.

Nam giới Pakistan ngày càng mê... làm đẹp - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Tribune

Không những thế, thị trường sản phẩm làm đẹp cho nam tại Pakistan cũng đang phát triển chóng mặt.

Trong Hồi giáo truyền thống thậm chí có những điều quy định cả độ dài râu ria nhưng Pakistan đang ngày càng bứt xa khỏi những quy định có phần cổ hủ này. 

Khi văn hóa Bollywood và văn hóa phương Tây du nhập, thậm chí, cả phụ nữ ở đây cũng không coi việc nam giới làm đẹp là một điều gì đó quá ghê gớm.

Có thể xã hội Pakistan nói chung vẫn được coi là một xã hội tương đối bảo thủ trên nhiều vấn đề nhưng từng bước, từng bước, những điều này đang được cải thiện.

Nam giới Hàn Quốc nghiện làm đẹp như phụ nữ Nam giới Hàn Quốc nghiện làm đẹp như phụ nữ Nam giới làm đẹp - Xu hướng mới nổi tại Gabon Nam giới làm đẹp - Xu hướng mới nổi tại Gabon Kenya: Nở rộ xu hướng nam giới làm nghề chăm sóc sắc đẹp Kenya: Nở rộ xu hướng nam giới làm nghề chăm sóc sắc đẹp

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước