Người lớn chi tiêu nhiều cho trang phục trong mùa Halloween

Quỳnh Anh (VTV24 – bantintaichinh@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 31/10/2014 16:37 GMT+7

Ảnh minh họa

Halloween vốn là lễ hội hóa trang dành cho trẻ em nhưng ngày càng có nhiều người lớn tăng chi tiêu vào trang phục để tham gia vào các buổi tiệc tùng hay tụ hội nhân dịp này.

Cô Kody Hardrick, Giám đốc cửa hàng Abracadabra, New York nói: “Tôi thấy Halloween có vẻ như ngày càng được dành cho người lớn. Nhiều cửa hàng bán đồ cho trẻ em không kiếm được lợi nhuận nên phải chuyển sang bán trang phục cho người trưởng thành”.

Trang phục trong cửa hàng của cô Kodi hết sức phong phú, đa dạng, để có thể đáp ứng bất kì nhu cầu nào của khách hàng.

Cô Kody Hardrick cho biết thêm: “Năm nay, chúng tôi có những bộ trang phục rất được ưa chuộng như “Ác quỷ” hay “Nữ hoàng băng giá”. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được yêu cầu về các trang phục kỳ quặc như Ebola nữa, buồn cười thật”.

Anh Mark Lakin, nhiếp ảnh gia, rất hào hứng tham gia lễ hội Halloween mỗi năm và đang cố gắng tìm kiếm những trang phục phù hợp cho hàng loạt buổi tiệc mà anh sẽ tham dự trong năm nay.

Anh Mark Lakin cho biết: “Nếu đã dự định tham gia, tôi phải có sự chuẩn bị tốt nhất”.

Không chỉ riêng anh Lakin muốn chuẩn bị tốt nhất cho dịp lễ hội này, hơn 75 triệu người trưởng thành khác tại Mỹ cũng sẵn sàng tăng chi tiêu để có những bộ trang phục phù hợp và ưng ý nhất cho mùa Halloween năm nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước